Báo giá sàn gỗ nhựa dùng lót ban công

  • 0 Bình luận
  • 05 Tháng Bảy 2017
san-go-lot-ban-cong-bao-gia

Nếu như trước đây, ban công chỉ đơn giản là nơi phơi quần áo của các thành viên trong gia đình. Thì giờ đây, để cuộc sống thêm phần thi vị, đầy màu sắc, người ta, các kiến trúc sư đã không ngừng cải tiến, sáng tạo để biến không gian ban công nhỏ hẹp thành nơi thư giãn vô cùng lý tưởng nhờ việc sử dụng sàn gỗ nhựa lót ban công.

bao-gia-san-go-op-ban-cong

Sàn gỗ dùng cho hạng mục lót ban công đẹp ấn tượng.

Cũng chính vì điều đó mà khoảng thời gian qua, sàn gỗ lót ban công trở nên phổ biến hơn khi được khá nhiều người quan tâm, yêu thích và tìm mua. Bên cạnh xuất xứ, chất lượng thì giá cả luôn là điều mà nhiều người tiêu dùng cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm.

bao-gia-san-go-lot-ban-cong

Công trình tham khảo sàn gỗ lót ban công ngoài trời TecWood.

Hiểu được điều đó nên hôm nay công ty sản xuất và phân phối sàn gỗ uy tín TecWood sẽ cung cấp bảng báo giá sàn gỗ nhựa dùng lót ban công ngoài trời để người dùng tiện tham khảo và biết được mức giá chung ở thời điểm này.

bang-bao-gia-san-go-ban-cong

Báo giá sàn gỗ lót ban công cho biệt thự sang trọng.

Sàn gỗ ốp ban công TecWood có ba loại hình dáng, cấu tạo chính, nhằm giúp người dùng đa dạng trong lựa chọn, và tìm được mẫu sàn gỗ ốp bồn công sao cho phù hợp với không gian thiết kế nhất.

Báo giá sàn gỗ ốp ban công ngoài trời loại lỗ vuông TW140, quy cách chuẩn 25x140x2200m là: 1.100.000 vnđ/m2.

Mức giá sàn gỗ nhựa lót ban công hình dáng thanh đặc TW140, quy cách chuẩn 25x140x2200m là: 1.800.000 vnđ/m2.

Còn mẫu sàn gỗ lót ban công loại lỗ tròn TW140, quy cách chuẩn 25x140x2200m thì có mức giá: 1.450.000 vnđ/m2.

Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm phí VAT và vận chuyển.

bao gia san go ban cong hien nay

Báo giá sàn gỗ nhựa dùng lót ban công đẹp độc đáo.

Song song với mức giá, thì còn nhiều yếu tố khác người dùng cần phải quan tâm và xem xét kĩ trước và trong quá trình thiết kế ban công như: cách lựa chọn sàn gỗ chịu nước tốt dùng lót ban công ngoài trời, các lưu ý khi thi công, lắp đặt loại sàn gỗ lót ban công này và cả những lưu ý về cách bảo quản, sử dụng sao cho hiệu quả. Để đảm bảo không gian ban công luôn sang trọng, nổi bật và thời thượng nhất. Luôn khiến bạn muốn quay về nhà ngay lập tức, sau những giờ phút mệt nhoài và bận rộn, để được thư giãn, quây quần, vui đùa và ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn, rực rỡ của toàn thành phố khi đêm về.

Nãy giờ, công ty TecWood đã đưa ra bảng báo giá sàn gỗ lót ban công ngoài trời để bạn tham khảo. Do sản phẩm sàn gỗ chuyên dụng lót ban công ngoài trời đang trở thành xu hướng những năm gần đây nên mức giá này sẽ còn thay đổi qua từng thời điểm. Để nắm được giá cụ thể và chi tiết nhất bạn nên gọi đến hotline: 0929.39.5679 để được hỗ trợ.

Để lại bình luận