Cách làm sạch sàn gỗ ngoài trời lót sàn

  • 0 Bình luận
  • 28 Tháng Mười Một 2016
cach-lam-sach-san-go-lot-san

Sàn gỗ ngoài trời từ lâu đã trở thành loại vật liệu hết sức quen thuộc với tất cả mọi người yêu thích trang trí không gian nội, ngoại thất ngôi nhà. Sàn gỗ mang đến sự sang trọng, cao cấp với độ bền và thời gian sử dụng lâu. Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nhiều người thay vì chọn những loại vật liệu thông thường, rẻ tiền họ đã chọn sàn gỗ ngoài trời với quan điểm: “tiền nào của đấy” chẳng lo thiệt lỗ, mà giá trị thẩm mỹ từ đời này qua đời khác vẫn còn nguyên giá trị.

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm với cương vị của nhà kinh doanh chuyên cung cấp sàn gỗ cho các gia chủ, chủ đầu tư thi công công trình, dự án. Chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng cách làm sạch sàn gỗ ngoài trời lót sàn để có thể dễ dàng trong khâu bảo quản, làm sạch kéo dài tuổi thọ cho thời gian sử dụng sàn gỗ lâu dài.

Công trình tham khảo sàn gỗ TecWood.

Cũng giống như các loại vật liệu lót sàn thông thường để làm sạch sàn gỗ TecWood bạn cần có dẻ lau, nước, vòi xịt, hóa chất rửa sàn gỗ chuyên dụng… Với hóa chất, khi mua bạn cần xem xét cẩn trọng, loại đó có phù hợp với loại gỗ nhựa này không. Và khi sử dụng nó có làm mất đi quy cách, thẩm mỹ ban đầu của nó hay không.

Bạn nên lên kế hoạch làm sạch sàn ngoài trời thường xuyên, có thể là 2 tuần 1 lần hay 1 tháng 1 lần tùy vào không gian cụ thể từng nhà. Chọn một ngày nắng đẹp, bạn dùng vòi xịt nước tưới sơ qua sàn và dùng dẻ lau cọ vào những địa điểm cho là bị bẩn. Nếu vết bẩn quá cứng đầu thì khi đó bạn mới dùng đến hóa chất tẩy rửa.

Tránh tình trạng, dụng vật sắc nhọn, chà hay cào lên vết bẩn vì như vậy không những không làm sạch vết bẩn mà còn làm hỏng đi nét thẩm mỹ ban đầu vốn có của nó.

Bên cạnh những phương thức làm sạch sàn gỗ ngoài trời TecWood này. Nếu quý khách còn những cách nào hay hơn, tốt hơn cho sàn gỗ nhà mình thì cứ áp dụng. Dù sao những người nội trợ thông minh, vẫn luôn có những cách làm sạch, bảo quản tuyệt vời hơn là người sản xuất và cung cấp. Bạn cứ tin và hãy thử nghiệm theo cách của riêng mình.

Đó là một số cách làm sạch sàn gỗ mà sangochiunuoc.com muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp cho việc vệ sinh sàn gỗ thật dễ dàng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Để lại bình luận