Xem công ty sàn gỗ ngoài trời uy tín tại HCM

  • 0 Bình luận
  • 15 Tháng Chín 2017
xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-6

Hiện nay, có nhiều mẫu ván sàn gỗ ngoài trời hiện đang dần thay thế những vật liệu lót sàn truyền thống, trở thành vật liệu trang trí gắn bó mật thiết với nhiều công trình kiến trúc ngoài trời như: sàn gỗ ngoài trời lót sàn hồ bơi, sân vườn, khách sạn,…Cũng bởi vì điều đó mà số lượng các công ty, đơn vị cung cấp sàn gỗ nhựa xuất hiện ngày càng nhiều. Để có thể chọn mua được những mẫu sàn gỗ chất lượng, sử dụng được trong thời gian lâu dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và xem qua thông tin của các công ty sàn gỗ uy tín tại HCM.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-tai-hcm-3

Một công ty uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về mẫu mã, hình dáng, kích thước sản phẩm sàn gỗ ngoài trời, bán hàng chất lượng, giá tốt, không có bất cứ sự mập mờ nào về nguồn gốc của sản phẩm. Công ty uy tín cũng sẽ đem đến cho bạn chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, đảm bảo sự thoải mái, hài lòng, an tâm khi nghe tư vấn cũng như quyết định mua sản phẩm.

Xem thêm bài viết gần đây: Báo giá sàn gỗ nhựa ngoài trời.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-tai-hcm-2

Từ những chia sẻ của những người đã biết đến sản phẩm sàn gỗ ngoài trời   trước là các chủ thầu dự án, chủ đầu tư, gia chủ.  Tôi biết được hiện nay ở thành phố HCM có một công ty chuyên cung cấp sàn gỗ nhựa ngoài trời uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.  Và có nhiều đóng góp trong việc mang đến thành công của các mẫu vật liệu gỗ nhựa lót sàn ngoài trời, giúp mẫu vật liệu này được nhiều người yêu thích và ưa chuộng hơn đó là công ty TecWood.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-tai-hcm-1

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì qua mỗi năm công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood đều không ngừng nỗ lực cải tiến về mẫu mã, màu sắc, kích thước sàn gỗ ngoài trời và chất lượng sản phẩm.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-8

Về màu sắc thì công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood hiện có các màu sắc tiêu biểu như màu wood, màu cedar, màu coffee, màu black, ,màu white,…các màu sắc này vô cùng nhã nhặn, lại là các màu sắc rất phù hợp với vận mệnh trong phong thủy.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-7

Về chất lượng thì những mẫu sàn gỗ nhựa của TecWood có khả năng chống thấm nước độc đáo. Ước tính thời gian chống chịu nước lâu nhất của loại sàn gỗ nhựa ngoài trời này lên đến hơn 24 giờ.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-6

Bên cạnh đó, sàn gỗ ngoài trời TecWood còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, thích nghi được mọi điều kiện thời tiết, khí hậu nên có thể sử dụng được cho nhiều hạng mục ngoài trời khác nhau. Thời gian sử dụng của các mẫu gỗ nhựa TecWood dùng để lót sàn ngoài trời cũng khá lâu, thường hơn 20 năm (nếu được bảo quản tốt).

Ngoài ra, công ty sàn ngoài trời TecWood còn có đội ngũ thi công, lắp đặt sàn gỗ nhựa vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, có thể hoàn thành kịp tiến độ mong muốn.

Xem thêm: http://sangochiunuoc.com/kich-thuoc-san-go-san-thuong-thuong-dung/.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-4

Hiện nay, các mẫu sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời của công ty TecWood không những chỉ cung cấp rộng rãi tại các thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi các thị trường ngoài nước.

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-5

Trên đây chỉ là một vài thông tin sơ lược về công ty sàn gỗ ngoài trời TecWood, để có thể hiểu rõ hơn về công ty cũng như các mẫu sản phẩm sàn gỗ nhựa bạn nên tìm đến trực tiếp văn phòng công ty tại: 18B Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Nguồn bài viết: http://sangochiunuoc.com

Để lại bình luận