Cửa hàng bán sàn gỗ nhựa TecWood

  • 0 Bình luận
  • 15 Tháng Mười Hai 2016
cua-hang-ban-san-go-tecwood

Cửa hàng bán sàn gỗ nhựa TecWood đặt tại địa chỉ 18B, Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một địa chỉ cung cấp sàn gỗ nhựa uy tín, có thương hiệu và được nhiều người biết đến hiện nay. Đến đây, bạn sẽ được xem tham khảo một số loại sàn gỗ nhựa với nhiều mẫu mã, quy cách và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp TecWood luôn có mặt tại cửa hàng, sẽ tư vấn tận tình cho bạn cách sử dụng, thi công, lắp đặt, sàn gỗ, báo giá từng loại sàn gỗ nhựa tương ứng… để bạn có thể nắm rõ và có cách chọn lựa tốt nhất cho công trình, dự án của mình.

Nhiều khách hàng vì công việc quá bận bịu không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng xem mẫu thì bạn có thể liên hệ với Chúng tôi. Đội ngũ tư vấn sẽ mang đầy đủ bộ mẫu sàn gỗ mà bạn mong muốn đến địa điểm thuận tiện nhất cho bạn, tư vấn đến bạn những vấn đề mà bạn mong muốn biết về sàn gỗ mà bạn sẽ chọn lựa cho việc hoàn thiện hạng mục công trình, dự án của mình.

Cửa hàng bán sàn gỗ nhựa TecWood của Công ty Sàn gỗ Kiến Tâm cam kết cung cấp thông tin trực tuyến chính xác đến Quý khách hàng về các loại sàn gỗ nhựa chuyên dùng cho không gian nội, ngoại thất. Những thông tin này cam kết cụ thể, chi tiết, chính xác, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Từ đó, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng ngày càng tăng cao, gia tăng mối quan hệ các đối tác, đại lý, hệ thống phân phối với sự tin tưởng ngày càng lớn.

Với phương châm hoạt động: “Khách hàng là thượng đế”, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để từ đó mang đến nhiều công trình với các hạng mục mới phong phú và bắt mắt, mang lại một ngôi nhà hoàn hảo nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện.

Hãy liên hệ với cửa hàng bán sàn gỗ nhựaTecWood để nhận báo giá về các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời mới nhất hiện nay nhé!

Để lại bình luận