Hình thức thanh toán

  • 0 Bình luận
  • 28 Tháng Mười 2016

Các hình thức thanh toán khi mua sàn gỗ ngoài trời TecWood. Để tạo thuận lợi cho việc mua sàn gỗ TecWood thi công, lắp đặt các hạng mục công trình, dự án của Quý khách tại Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, chúng tôi sẽ gợi ý và hỗ trợ cho Quý khách hàng một số phương thức đặt hàng và thanh toán như sau:

  1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng.
  • Đối với khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận:

Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng sàn gỗ TecWood – sangochiunuoc.com, căn cứ trên các thông tin Quý khách cung cấp, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, thi công, lắp đặt cho Quý khách hàng. Ngoài ra, Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng, văn phòng đại diện công ty hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu.

Trong trường hợp Quý khách hàng muốn mua sàn gỗ TecWood để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân thì Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ cung cấp ván sàn hoặc văn phòng đại diện Công ty.

CÔNG TY TNHH XD – TTNT KIẾN TÂM

Địa chỉ: 18B, Nam Quốc Cang, Phường. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 083.925.3583 – Hotline: 0929 39 5679

Email: Tecwood.vn@gmail.com

Website: www.sangochiunuoc.com

  • Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh:

Thanh toán hết 100% giá trị đơn hàng đã mua và phí vận chuyển sàn gỗ TecWood bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng hay qua nhà xe, bưu điện…

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Nếu địa điểm giao sàn gỗ TecWood khác với địa điểm thanh toán, Kiến Tâm sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng và phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển đã được thỏa thuận trước đó trực tiếp với khách hàng.
  • Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Thông tin tài khoản ngân hàng xin vui lòng liên hệ: 0929 39 5679. Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Để lại bình luận