Các kích thước sàn gỗ lót sân thượng thường dùng

  • 0 Bình luận
  • 02 Tháng Tám 2017
cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-8

Giữa cuộc sống bộn bề, hối hả ngày nay thì không gian sân thượng là nơi cực kỳ lý tưởng để nhiều người có thể đọc sách, uống trà, ngắm cảnh hoặc thư giãn cùng các thành viên trong gia đình. Vậy nên, trong các kiểu kiến trúc nhà hiện nay các gia chủ thường chăm chút và tìm mọi cách để giúp không gian nơi đây trở nên nổi bật, ấn tượng hơn. Một trong số cách làm phổ biến nhất là sử dụng sàn gỗ lót sân thượng.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-6

Mẫu sàn gỗ ngoài trời lót sân thượng đẹp.

Những mẫu sàn gỗ lót sân thượng ngoài trời được tạo thành từ hai vật liệu chính là bột gỗ và nhựa, được xử lý theo những quy trình hiện đại kỹ thuật cao. Do chắt lọc và giữ lại những nét tinh hoa của gỗ và nhựa nên sàn gỗ nhựa lót sân thượng vừa có hình dáng mộc mạc, tự nhiên của gỗ lại vừa có những nét tính năng nổi bật, ấn tượng của nhựa như không ấm nước và độ bền cao theo thời gian.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-7

Sàn gỗ sân thượng ngoài trời đẹp sang trọng.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-8

Về màu sắc, sàn gỗ nhựa lót sàn sân thượng sở hữu những màu sắc khá thanh lịch, sang trọng, tinh tế cùng với những vân gỗ to nhỏ khác nhau vô cùng sắc sảo, mềm mại. Các sắc màu hiện có của sàn gỗ nhựa lót sân thượng đang được khá nhiều người yêu thích như màu wood, màu cedar, màu black, màu white, màu grey, màu coffee,…Dù là sắc màu nào thì cũng mang đến cho không gian vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc, tinh tế mà gần gũi.

Hai mẫu sàn gỗ được sử dụng nhiều cho lót sân thượng là tecwood TW140 và TW150.

Mẫu sàn gỗ lót sân thượng TW140 có kich thuoc san go là 25x140x2200 mm.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-4

Mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời lót sân thượng TW150 có quy cách sàn gỗ là 25x150x2200mm.

Ngoài ra, để biết sàn gỗ nhựa ngoài trời sân thượng còn có những kích thước nào, bạn có thể tìm đọc thêm tại: http://sangochiunuoc.com/san-go-nhua-ngoai-troi-co-kich-thuoc-nhu-the-nao/ 

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-3

Bởi vì các kích thước sàn gỗ lót sân thượng có ảnh hưởng đến mức giá nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn sẽ quyết định lựa chọn dòng sàn gỗ lót sân thượng TW140 hay TW150.

Cũng cần nói thêm, kích thước sàn gỗ sân thượng cũng có những thông số lớn, nhỏ khác nhau nên tùy thuộc vào không gian, diện tích sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những mẫu sàn gỗ với kích thước phù hợp. Dĩ nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh lãng phí ngân sách không cần thiết, bạn không nên chọn những mẫu sàn gỗ có kích thước sai lệch không quá nhiều với không gian sân thượng cần trang trí.

Hiện nay, việc thi công, lắp đặt sàn gỗ lót sân thượng đã trở nên khá đơn giản và dễ dàng, có thể không cần đến đội ngũ thi công. Các gia chủ nếu như biết được chính xác loại kích thước dùng cho sân thượng của mình đều có thể tự thi công, thiết kế, tạo nên một không gian sống thể hiện cá tính và nét đặc trưng riêng.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-2

Gỗ nhựa lót sân thượng ngoài trời đẹp ấn tượng.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-1

Các mẫu sàn gỗ lót sân thượng tecwood thường có độ bền màu cao, không bị phai theo thời gian, họa tiết vân gỗ đẹp nhẹ nhàng, uyển chuyển làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cao sang, quyền quý của gia chủ.

Bên cạnh đó, sàn gỗ sân thượng tecwood cũng ít bị bám bẩn nhờ lớp lót thiết kế trên bề mặt vân gỗ có khả năng lọc và loại bỏ những bụi bẩn bám vào, điều này giúp mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát.

cac-kich-thuoc-san-go-lot-san-thuong-thuong-dung-5

Sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời lót sân thượng không chỉ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình có một nơi thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày tháng học tập, lao động mệt mỏi mà còn giúp mang lại nét đẹp nghệ thuật đầy độc đáo cho công trình kiến trúc.

Để lại bình luận