Kích thước thanh lam để làm giàn lam che nắng đẹp

  • 0 Bình luận
  • 29 Tháng Chín 2017
kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-8

Ở Sài Gòn, phố thị hiện đại, người ta có nhiều ước mơ, trong vô vàn những mơ ước ấy thì có một ước mơ rất đơn giản mà nhiều người vẫn hằng mong mỗi ngày đó là được ngủ một giấc thật ngon sau cả ngày dài bộn bề với những lo toan cuộc sống. Để có thể hiện thực hóa được điều ấy, ở trong các căn hộ hiện đại ngày nay, phần lớn nhiều gia đình đều chọn giải pháp thiết kế giàn lam che nắng từ những thanh lam gỗ nhựa ngoài trời.

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-4

Những giàn lam che nắng gỗ nhựa được ra đời nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện đại, không chỉ mang đến điểm sáng mới mẻ trong trang trí ngoại thất, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho công trình kiến trúc mà còn có tác dụng che nắng, cân bằng, ổn định nhiệt độ, giữ cho không gian bên trong luôn trong lành, thoáng mát vào cả những ngày nắng lẫn ngày mưa.

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-6

Khi mà lam che nắng đẹp từ gỗ nhựa ngoài trời ( hay còn có tên gọi khác là lam chắn nắng) trở thành một tiện ích không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người tiêu dùng Việt thì thị trường cung cấp những vật liệu thanh lam gỗ ngoài trời để làm giàn lam gỗ nhựa che nắng cũng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Có nơi cung cấp thì đã có kinh nghiệm lâu năm nhưng có nơi chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tiêu biểu và nổi bật, uy tín và chất lượng, hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối những thanh lam gỗ nhựa ngoài trời để làm giàn lam che nắng đẹp phải kể đến là công ty gỗ nhựa ngoài trời TecWood (TW).

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-3

Dòng sản phẩm thanh lam gỗ ngoài trời TW dùng để làm giàn lam gỗ che nắng luôn có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước thanh lam. Các mẫu thanh lam gỗ nhựa thường được dùng để tạo nên những giàn lam che nắng ngoài trời đẹp gồm có: thanh lam TecWood TW57, thanh lam TecWood TW90.

Trong đó:

Kích thước thanh lam gỗ nhựa ngoài trời làm giàn lam che nắng TW90 là: 40x90x2700 mm, với độ dày có kích thước 40 mm, chiều rộng có kích thước 90 mm, chiều dài có kích thước 2700 mm.

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-8

Kích thước thanh lam gỗ nhựa làm giàn lam che nắng đẹp TW57 là: 32x57x2700 mm, với độ dày có kích thước 32 mm, chiều rộng có kích thước 57 mm, chiều dài có kích thước 2700 mm.

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-7

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-5

Sở dĩ những kích thước thanh lam che nắng gỗ nhựa dùng để làm giàn lam phong phú và có nhiều loại như vậy là để đáp ứng phù hợp với không gian, diện tích sử dụng và kiểu dáng mà người dùng lựa chọn:như giàn lam che nắng mặt tiền, hiên sảnh, phòng khách, ban công,…

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-1

kich-thuoc-thanh-lam-lam-gian-lam-che-nang-dep-2

Với những ai đang có nhu cầu thiết kế lam che nắng bằng những thanh lam gỗ ngoài trời để vừa tạo điểm nhấn sang trọng, thời thượng cho không gian lại vừa có thể tận hưởng được những giờ phút trong lành, thoải mái thì hãy nhanh chóng đến văn phòng của công ty TW: 18B Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM để được họ tư vấn lựa chọn những kích thước thanh lam phù hợp để làm giàn và được tham khảo những kiểu thiết kế đang thịnh hàng trong thời gian qua.

Để lại bình luận