Giá sàn gỗ lót hồ bơi hiện giờ là bao nhiêu

  • 0 Bình luận
  • 21 Tháng Sáu 2017
vi-sao-nen-chon-san-go-ngoai-troi-tecwood

Bên cạnh màu sắc, chất lượng thì giá thành rẻ và tốt khi lựa chọn sàn gỗ hồ bơi ngoài trời luôn là xu hướng chung được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy nên, từ những số liệu thống kê, dễ dàng nhận thấy, người dùng thường hay đặt vấn đề và muốn biết: “Giá sàn gỗ lót hồ bơi hiện giờ là bao nhiêu”. Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

Với hình dáng, thiết kế đa dạng, sàn gỗ lót hồ bơi ngoài trời luôn mong muốn đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các chuyên gia kiến trức trong quá trình thiết kế. Do đó, bên cạnh thiết kế, hình dáng lỗ tròn, sàn gỗ ngoài trời dùng lót hồ bơi còn có hình dáng lỗ vuông và thanh đặc.

san-go-lot-ho-boi-ngoai-troi

Giá sàn gỗ lót hồ bơi ngoài trời mới nhất.

Sau đây sẽ là các mức giá cụ thể:

Mẫu sàn gỗ hồ bơi ngoài trời quy cách 25x140x2200m , thiết kế lỗ vuông với giá là 154.000 VNĐ/m.

Mẫu sàn gỗ hồ bơi ngoài trời quy cách 25x140x2200m , thiết kế kiểu thanh đặc với giá là 252.000 VNĐ/m.

Mẫu sàn gỗ lót hồ bơi ngoài trời quy cách 25x140x2200m , thiết kế lỗ tròn với giá là 203.000 VNĐ/m.

san-go-lot-ho-boi

Báo giá mẫu sàn gỗ lót hồ bơi hiện tại.

Bảng giá sàn gỗ lót hồ bơi trên do công ty chuyên cung cấp, phân phối sàn gỗ TecWood (hay còn gọi là Kiến Tâm) mang đến. Đây là mức giá chung của thị trường sàn gỗ hiện tại nhưng nếu xét về chất lượng thì mẫu sàn gỗ nhựa lót hồ bơi do Kiến Tâm cung cấp lại tốt hơn hẳn.

Nhiều năm qua TecWood luôn là công ty đứng đầu và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực sàn gỗ. Trong đó, công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các resort, nhà hàng, các dự án căn hộ hiện đại hàng đầu Việt Nam.

lot-san-ho-boi-go-nhua

Công trình tham khảo mẫu sàn gỗ lót hồ bơi ngoài trời TecWood.

Hiện tại, sàn gỗ lót hồ bơi mang thương hiệu TecWood dần thay thế các vật liệu truyền thống như: gạch mẹn, gạch lát đá,… và được ứng dụng trong khá nhiều hạng mục thi công ngoài trời như ốp bồn hoa, làm giàn hoa mang lại vẻ gần gũi và thân thiện với thiên nhiên cho người tiêu dùng, rồi còn cả lót sàn các không gian quán cà phê, nhà hàng, sân vườn mang đến nét mới lạ, độc đáo và phá cách riêng.

Bạn cần tư vấn lựa chọn các loại thiết kế, hình dáng sàn gỗ hồ bơi ngoài trời phù hợp với phong cách, sở thích của mình hay cần tìm đơn vị thi công có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty TecWood: 18B, Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 ,TP.HCM. Bạn ao ước có một không gian hồ bơi ngoài trời vừa thư giãn vừa mang nét đẹp hiện đại kết hợp giữa hai nền văn hóa Á Đông hãy để TecWood giúp bạn làm điều đó.

 

 

 

 

Để lại bình luận