Sàn gỗ giá rẻ

  • 0 Bình luận
  • 12 Tháng Mười Một 2016
san-go-gia-re

Sàn gỗ giá rẻ là sản phẩm công nghiệp mới được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp nên dù có chất lượng cao, sản phẩm vẫn chỉ ở mức giá thấp, nhằm phục vụ đông đảo khách hàng ở mọi tầng lớp có mong muốn, làm mới, cải tạo không gian sống hiện tại của mình.

Được sản xuất từ công nghệ mới nhất Nhật Bản, sàn gỗ ngoài trời giá rẻ gồm bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, cùng một số chất phụ gia, tạo màu độc đáo khác. Vì được tích hợp từ tính năng vượt trội của cả bột gỗ và bột nhựa nên gỗ nhựa giá rẻ có chất lượng và độ bền khá cao. Vậy nên, dù sử dụng cho hạng mục nội thất hay ngoại thất, ván sàn ngoài trời đều có thể thích ứng tốt mà không bị tác động gì.

Sàn gỗ chịu nước TecWood thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, mọi khâu sản xuất được thực hiện theo quy trình công nghiệp nghiêm ngoặc và đúng quy chuẩn. Dù là sản phẩm của hoạt động công nghiệp, nhưng ván sàn vẫn có mẫu mã và kiểu dáng khá giống với gỗ tự nhiên như có vân gỗ bắt mắt. Nếu nhìn bằng mắt thường thì thật khó để nhận ra đây là loại gỗ nhựa tổng hợp.

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng: sàn gỗ chất lượng, mẫu mã đẹp, có nhiều tính năng vượt trội như thế mà giá thành cung cấp lại rẻ?

Vâng, như Chúng tôi đã nói ở trên, một sản phẩm gỗ nhựa TecWood giá rẻ không đồng nghĩa với việc các yếu tố cấu thành nên nó có chất lượng thấp kém. Vì là dòng sản phẩm nhập khẩu, cùng vật liệu sử dụng sản xuất có giá thành rẻ nên sản phẩm cho ra cũng có giá thành rẻ tương ứng. Mặc khác, Kiến Tâm chấp nhận nhận lỗ hay lời ít để quảng bá thương hiệu TecWood của mình đến rộng rãi hơn, nhiều người biết đến và vì thế Chúng tôi sẽ phát triển hơn. Để có thể mang dòng sàn gỗ ngoài trời giá rẻ cung cấp đến các công trình, dự án giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ, chủ đầu tư thực hiện những công việc khác, ý nghĩa hơn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ giá rẻ TecWood, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, báo giá và giao mẫu sản phẩm trực tiếp tham khảo nhé!

Để lại bình luận