Sàn gỗ ngoài trời giúp gì cho việc trang trí noel năm nay?

  • 0 Bình luận
  • 25 Tháng Mười Một 2016
Sàn gỗ ngoài trời trang trí noel

Sàn gỗ ngoài trời giúp gì cho việc trang trí noel năm nay – Thế là một mùa giáng sinh an lành nữa lại về, khắp các phố phường, nhà nhà, người người đang tất bật chuẩn bị trang trí những tiểu cảnh, cây thông, ông già noel hay bông tuyết… để chào đón noel. Các văn phòng, xí nghiệp, công ty, cửa hàng, quán ăn… đua nhau trưng bày những kiểu trang trí noel bắt mắt và ấn tượng nhất.

Vậy, bạn đã chuẩn bị gì cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng của mình?

Ý tưởng thiết kế năm nay của bạn có gì mới lạ so với năm trước?

Vâng, thật khó để suy nghĩ ra những kiểu trang trí noel mới, trong khi công việc cuối năm cứ chất cả đóng, làm bạn quay cuồng và chẳng còn thời gian để nghĩ ngợi về điều gì cả. Góp vui cho mùa giáng sinh thêm nhộn nhịp và hào hứng, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm giới thiệu một số cách trang trí noel mới lạ từ sàn gỗ ngoài trời TecWood, cam kết độc đáo, không đụng hàng.

Bạn đã sẵn sàng để cùng Chúng tôi trải nghiệm những kiểu thiết kế, trang trí giáng sinh từ sàn ngoài trời chất lượng TecWood chưa nào?

Điều đặc biệt mà bạn có thể nhận được khi sử dụng vật liệu sàn gỗ TecWood trang trí noel. Khác hẳn với các loại vật liệu khác, sản phẩm này tạo ra không chỉ sử dụng cho một mùa noel mà còn dùng cho nhiều ngày sau đó nữa. Nghĩa là, ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, công ty của bạn vẫn cứ đẹp, rực rỡ  bốn mùa. Một không gian mà lúc nào cũng tươi xanh, bắt mắt thì những điều may mắn, phú quý cứ thế kéo đến không thôi dừng. Vậy nên, chẳng có lý do gì để bạn chối từ đều tuyệt vời này cả.

  • Sử dụng sàn gỗ ngoài trời làm bảng hiệu in hình ông già noel, hoa tuyết, đàn tuần lộc… cùng nhiều kiểu cách thiết kế bắt mắt khác. Trên tông nền coffee ngọt ngào những bông hoa tuyết rơi, cùng nụ cười tươi của ông già trên tay đầy những món quà, giúp người xem cảm nhận một sự ấm áp, dù đang ở tiết trời lạnh giáng sinh.
  • Sàn gỗ ngoài trời đóng thành chậu hoa tuyết lớn đặt trước văn phòng công ty, cũng là một ý kiến tuyệt vời cho mùa noel năm nay đấy.
  • Bạn nghĩ những thanh ván sàn TecWood này có thể làm thành hang núi nhân tạo nên sinh ra vị chúa tinh anh không? Tại sao mình không thử để trải nghiệm điều thú vị này nhỉ?
  • Một kệ hoa đẹp mắt ngay tại cửa hàng nơi treo những chiếc đèn lấp lánh đủ sắc màu và đó cũng là vị trí thuận lợi cho hình ảnh ông già noel đáng yêu của chúng ta xuất hiện đấy.

Còn rất nhiều những thiết kế ấn tượng từ sàn gỗ ngoài trời giá rẻ mà Công ty sàn gỗ Kiến Tâm cung cấp. Nếu bạn thực sự mong muốn mang đến cho không khí noel năm nay, trông thật mới lạ và hấp dẫn, thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào!

Để lại bình luận