Sàn gỗ ngoài trời TecWood

  • 0 Bình luận
  • 04 Tháng Mười Một 2016
san-go-tecwood-3

Sàn gỗ ngoài trời là một loại vật liệu gỗ nhựa được tích hợp từ 50% bột gỗ tự nhiên và 38% bột nhựa tổng hợp WPC , cùng kết hợp hài hòa với một số chất phụ gia, hương liệu tạo màu gỗ độc đáo. Mọi khâu và quá trình sản xuất sàn gỗ ngoài trời TecWood đều dựa trên công nghệ tân tiến, bật nhất hiện đại của Nhật Bản, nơi luôn chú trọng chất lượng và hướng tới hoàn thiện thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất nên khách hàng hoàn toàn an tâm về loại sàn gỗ ngoài trời mà Công ty sàn gỗ Kiến Tâm mang đến.

san-go-tecwood-1

Ván sàn ngoài trời thương hiệu TecWood với công nghệ sản xuất hiện đại, sở hữu nhiều tinh năng mới, vượt trội đã và đang thu hút sự chú ý, cũng như ưa chuộng sử dụng của đông đảo công chúng, khách hàng. Một số các thuộc tính hiện có của sàn gỗ ngoài trời TecWood là:

san-go-tecwood-5

  • Sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống thấm nước tốt nên không lo bị ẩm ướt hay mối mọt gây hỏng hóc ván sàn.
  • Sàn gỗ có hình dạng ổn định, không biến đổi nhiều do sự tác động xấu từ môi trường thời tiết.
  • Độ giãn nở vì nhiệt thấp nên dù nhiệt độ môi trường có thay đổi đột ngột, tăng cao hay hạ thấp thì ván sàn vẫn nguyên vẹn, thẩm mỹ đảm bảo.
  • Sàn gỗ có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thi công, lắp đặt, tháo gỡ.
  • Chất phụ gia có trong thành phần gỗ nhựa giúp chống tia tử ngoại bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng là khách hàng mua sàn gỗ ngoài trời TecWood.
  • Sàn gỗ ngoài trời không chứa các chất hóa học độc hại, đã được kiểm chức bởi bộ kiểm tra chất lượng sản phẩm quốc tế nên khá thân thiện với cả môi trường và con người….

san-go-tecwood-2

Sở hữu nhiều đặc tính vượt trội như vậy, sàn gỗ ngoài trời TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm có thể vận dụng một cách đa dạng và phong phú vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như lót sàn, ốp trần, tường, làm lan can hàng rào, làm giàn hoa leo (pergola), ốp bồn hoa gỗ nhựa… cho nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp, resort, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trung tâm vui chơi giải trí….

san-go-tecwood-3

Ngoài ra, với việc sở hữu nhiều tông màu nổi bật, ấn tượng trong trang trí không gian nhà sàn gỗ ngoài trời cao cấp TecWood mang đến nhiều sự lựa chọn cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các tông màu của sàn gỗ ngoài trời gồm: màu wood (màu gỗ), màu cedar (màu vàng cam), màu black (màu đen), màu white (màu trắng), màu coffee (màu nâu)… Khách hàng cứ thoải mái và vô tư chọn lựa luôn nhé! 

san-go-tecwood-4

Để lại bình luận