Sàn gỗ nhựa là vật liệu không thể thiếu để trang trí không gian ngoại thất ngoài trời

  • 0 Bình luận
  • 29 Tháng Bảy 2020
san-go-ngoai-troi-tecwood-tws140-wood-2

Thiên nhiên luôn là cảm hứng bất tận trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong thời gian gần đây, các sản phẩm gỗ đang trở lại thành xu hướng trong kiến trúc như một giải pháp để mang đến cảm giác an yên, thư thái trong mọi không gian.
Tuy nhiên không gian ngoài trời khó có thể sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo nên gỗ nhựa trở thành lựa chọn hoàn hảo để ứng dụng trong những khu vực này bởi độ bền và yếu tố mộc mà nó mang lại.

san-go-ngoai-troi-tecwood-tws140-wood-1
Gỗ nhựa là vật liệu công nghiệp mới, được sản xuất dựa trên công nghệ ép đùn hiện đại Nhật Bản. Toàn bộ quy cách, mẫu mã được đội ngũ kỹ thuật tập trung sản xuất nên vật liệu gỗ nhựa khi cho ra thành phẩm có khả năng thích nghi hoàn hảo với điều kiện thời tiết môi trường. Dù trời nắng mưa, nhiệt độ tăng cao hay giảm xuống thấp gỗ nhựa làm cổng luôn ổn định hình dáng, không cong vênh, co ngót, mối mọt hay bay màu,…
Khu vực bể bơi là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước nên rất dễ bị ẩm ướt, thấm nước và trơn trượt. Vì vậy, lựa chọn mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời cấu tạo giữa 50% bột gỗ cây tự nhiên và 30% là bột nhựa tổng hợp, 20% còn lại là các chất phụ gia, tạo màu,… giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

san-go-ngoai-troi-tecwood-twc140-cedar-3
Khu vườn là không gian đòi hỏi sự yên tĩnh, gắn kết với thiên nhiên, chính vì vậy sử dụng sàn nhựa vân gỗ ngoài trời tạo nên nét đẹp hài hòa, tự nhiên cùng hoa cỏ, cây cối và tạo điểm nhấn cho không gian. Khu vực sân vườn cũng là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi tác động thời tiết, ngoại lực. Chính vì vậy các loại gỗ nhựa ngoài trời đảm bảo độ bền cho công trình, không bị cong vênh, nứt vỡ. Loại gỗ nhựa có bề mặt nhám, chống trơn trượt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng!

xem-cong-ty-san-go-ngoai-troi-uy-tin-hcm-7