Sàn gỗ nhựa ngoài trời có những kích thước nào

  • 0 Bình luận
  • 14 Tháng Bảy 2017
kich-thuoc-san-go-nhua-ngoai-troi

Sàn gỗ nhựa ngoài trời với những đặc tính tối ưu cùng tính ứng dụng cao nên có thể thi công cho cả hạng mục nội thất lẫn ngoại thất như lót sàn ban công, hồ bơi, ốp tường, cầu thang gỗ nhựa,… Vì thế, những năm qua, sàn gỗ ngoài trời luôn là vật liệu được khá nhiều kiến trúc sư và gia chủ quan tâm, tìm kiếm.

So với các loại gỗ tự nhiên thì sàn gỗ nhựa dễ thi công, lắp đặt hơn nhiều. Các mẫu sàn ngoài trời có khả năng chịu được áp lực cao nên có thể sử dụng các máy móc truyền thống như khoan, cắt để thi công mà không lo mặt sàn bị cong vênh hay co ngút. Do đó, người tiêu dùng là những gia chủ hoàn toàn có thể tự tay thiết kế, trang trí cho không gian của mình với gỗ nhựa ngoài trời.

kich-thuoc-san-go-ngoai-troi

Sàn gỗ nhựa ngoài trời dùng lót sàn hồ bơi đẹp sang trọng.

Khi người dùng tự mình bắt tay vào thi công, lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tại nhà thì việc biết những thông tin về kích thước của sàn gỗ ngoài trời và những phụ kiện đi kèm là vô cùng quan trọng, vì điều đó giúp công trình kiến trúc đạt độ chính xác và gu thẩm mỹ cao. Để biết chi tiết về các kích thước sàn gỗ ngoài trời phổ biến hiện nay, bạn có thể tìm hiểu thêm qua trang: http://tecwood.com.vn/new/234-kich-thuoc-san-go-ngoai-troi hoặc đọc tiếp bài viết sau.

Theo tecwood.com.vn được biết thì hai mẫu sàn gỗ thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay là TW140 và TW150.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời TW140.

Ứng với mẫu sàn gỗ TW140 có kích thước là 25x140x2200 mm.

Còn mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời TW150 có kích thước sàn gỗ là 25x150x2200 mm.

Để giúp việc thi công, lắp đặt sàn gỗ được hoàn thiện thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như: chốt kết nối, thanh đà gỗ nhựa và nắp chụp đầu gỗ nhựa.

chot-ket-noi-go-nhua-ngoai-troi

Chốt kết nối gỗ nhựa ngoài trời.

thanh-da-go-nhua-ngoai-troi

Thanh đà gỗ nhựa ngoài trời kích thước 30x40x2200mm.

Mẫu chốt kết nối TW38 thường có kích thước là 15x15x38 mm.

Quy cách, kích thước sàn gỗ của thanh đà gỗ nhựa là 30x40x2200 mm.

Còn nắp chụp đầu gỗ nhựa có kích thước: 140x40x140 mm.

Tuy nhiên, với những thông tin về kích thước sàn gỗ nhựa ngoài trời trên đây vẫn là chưa đủ, người tiêu dùng cần tham khảo thêm về các hướng dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời trên tecwood.com.vn, để những không gian mà người dùng tự thi công, thiết kế đạt độ chỉnh chu và hoàn mỹ nhất.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời với những màu sắc thanh lịch, tao nhã, cùng những nét vân gỗ mộc mạc, uyển chuyển khi được đặt trong không gian nào cũng đều mang đến cho nơi đó sự sang trọng, nổi bật, hiện đại và ấn tượng.

Ngày nay, sàn gỗ nhựa thường được các gia chủ tự thiết kế đầy phá cách thành những bộ bàn ghế gỗ ngoài trời nhỏ xinh, trang trí trong không gian sân thượng, sân vườn, là nơi thư lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình quây quần ăn uống, trò chuyện, vui đùa bên nhau.

 

 

Để lại bình luận