Sàn nhựa giả gỗ

  • 0 Bình luận
  • 12 Tháng Mười Một 2016
3

Sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu xây dựng nhập khẩu bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, từ công nghệ mới nhất Nhật Bản. Sở dĩ, công ty không đứng ra sản xuất tại nước sở tại là Việt Nam mà phải nhập khẩu từ nước khác là bởi:

  • Hiện tại Việt Nam chưa có những máy móc hiện đại, tối tân để có thể đáp ứng được sự đòi hỏi về kỹ thuật mà Kiến Tâm đưa ra từ loại nhựa giả gỗ này.
  • Việc mua máy móc từ các quốc gia khác gặp nhiều khó khăn từ các chính sách quản lý của nhà nước.
  • Kinh nghiệm xử lý sản xuất chưa thật sự tốt và thành thạo để mang lại một sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng, lẫn thẩm mỹ.  
  • Mong muốn giảm tải áp lực về sự ô nhiễm môi trường do sản xuất công nghiệp cho lãnh thổ Việt Nam.

Chính vì những lý do này, mà Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đã quyết định nhập loại sàn nhựa này. Thế nhưng, mọi quá trình sản xuất, chi tiết kỹ thuật đều được Chúng tôi quy định nghiêm ngoặc. Do vậy, trên thị trường dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood vẫn là loại độc quyền và không có một đơn vị nào sở hữu nó.

Nói là sàn nhựa giả gỗ TecWood nhưng thành phần cấu tạo gỗ vẫn chiếm chủ yếu và đa số. Theo thông số báo cáo từ đơn vị sản xuất thì bột gỗ chiếm hơn 50%, bột nhựa chiếm 38% và còn lại là một số chất phụ gia, tạo màu khác. Quá trình sản xuất hoàn toàn tự nhiên, chủ yếu dùng lực ép đùn, phun đúc không có keo dán hóa học độc hại nên khi ứng dụng vào các hạng mục, công trình cụ thể, sàn gỗ chịu nước thương hiệu TecWood vẫn bảo đảm mang đến sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các hạng mục công trình, dự án thì sàn gỗ nhựa giá rẻ có giá thành tương đối, phù hợp với mức thu nhập trung bình của nhiều người. Với mức chi phí giá rẻ, ván sàn ngoài trời được nhiều khách hàng là gia chủ, chủ đầu tư chọn lựa, làm mới, thay thế các loại vật liệu thông thường trước đây. Nhất là loại sàn gỗ tự nhiên vốn có độ bền kém và giá thành khá cao.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng vật liệu sàn nhựa gỗ thương hiệu TecWood của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá và giao mẫu sản phẩm tham khảo cụ thể nhất nhé!

Để lại bình luận