Sử dụng giàn lam che nắng bằng gỗ nhựa thật ấn tượng

  • 0 Bình luận
  • 22 Tháng Bảy 2017
su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-2

Ở những ngôi nhà hiện đại ngày nay, việc sử dụng giàn lam che nắng không chỉ giúp chống nắng, che mưa đầy hiệu quả mà còn góp phần trang trí, điểm xuyết cho không gian nhà thêm phần nổi bật, ấn tượng.

Tuy lam che nắng gỗ nhựa ngoài trời được làm từ gỗ nhựa nhân tạo nhưng vẫn giữ nguyên vẹn những nét đặc trưng mộc mạc của gỗ tự nhiên. Nhờ đó giúp cho những con người ở chốn phồn hoa đô thị vẫn có cảm giác gần gũi và thân thuộc với thiên nhiên.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-5

Giàn lam che nắng gỗ nhựa đẹp sang trọng.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-1

Thương hiệu đi đầu và tạo nên thành công cho lam che nắng gỗ nhựa đó là lam gỗ nhựa tecwood. Thật vậy, từ những ngày đầu được đưa vào sử dụng, những giàn lam gỗ nhựa ngoài trời tecwood đã khiến người dùng không khỏi ấn tượng trước vẻ đẹp và những tính năng độc đáo mà nó mang lại.

Những thanh lam gỗ nhựa tecwood được thiết kế thông minh và khéo léo, giúp không gian phòng luôn đủ sáng, đủ trong lành, ấm áp, mang lại những nguồn năng lượng tích cực vào mỗi ngày mới cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, giàn lam che nắng gỗ nhựa tecwood cũng luôn quan tâm và bảo vệ sức khỏe người dùng khi ngăn chặn hoàn toàn những bức xạ của ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại, tia hồng ngoại và kể cả những không khí ô nhiễm vào nhà.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-2

Giàn lam che nắng gỗ nhựa giúp không gian luôn trong lành, dịu mát.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-4

Kể từ khi giàn lam che nắng gỗ nhựa ngoài trời tecwood xuất hiện đến nay, nó không chỉ làm thay đổi phương pháp chống nắng vốn xưa cũ trước đây mà còn làm thay đổi trong thiết kế, trang trí ngoại thất của công trình kiến trúc.

Những kiểu lam che nắng đẹp làm từ gỗ nhựa TecWood trong thời gian qua, bạn có thể xem chi tiết tại: http://tecwood.com.vn/new/211-nhung-kieu-lam-che-nang-dep-lam-tu-go-nhua-TecWood

Nó mang đến cho không gian sống sự dịu mát, trong lành, chống nắng đầy tuyệt vời giúp người dùng không còn cảm thấy mệt mỏi và quên đi những sự oi bức, nóng nực của cái nắng những ngày đầu mùa hạ. Đồng thời nó cũng mang đến sự mới mẻ và đột phá cho những công trình hiện đại ngày nay.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-7

Mẫu lam che nắng gỗ nhựa đẹp hiện đại.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-8

Ngoài việc sử dụng lam che nắng mặt tiền thì người dùng cũng có thể dùng lam che nắng gỗ nhựa hiên sảnh hay giàn lam che nắng gỗ nhựa cho không gian phòng khách, phòng ngủ,…

Bên cạnh đó, để giúp không gian sống thêm rực rỡ và đầy màu sắc hơn, trên mỗi giàn lam che nắng gỗ nhựa, người tiêu dùng cũng có thể trang trí, trồng thêm những giàn hoa giây leo mơn mởn, tươi xinh như: trầu bà, bìm bịp,…

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-3

Giàn lam che nắng gỗ nhựa đẹp tinh tế.

su-dung-gian-lam-che-nang-bang-go-nhua-that-an-tuong-9

Khi màn đêm buông xuống, lam che nắng gỗ nhựa kết hợp với những giàn hoa dây leo và đèn trang trí không chỉ mang đến cho không gian nhà một điểm nhấn nghệ thuật vô cùng ấn tượng, độc đáo. Mà còn giúp người tiêu dùng là các gia chủ tận hưởng và đắm chìm trong một không gian đầy ngọt ngào, lãng mạn như đang lạc vào xứ sở thần tiên trong những câu chuyện cổ mà trước kia vẫn thường được nghe kể.

Tóm lại, những giàn lam che nắng gỗ nhựa không chỉ tô điểm cho các công trình kiến trúc thêm ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp mà còn đem đến những giá trị sống đích thực ch người tiêu dùng.

Để lại bình luận