Tấm ốp gỗ nhựa TecWood

Tấm ốp gỗ nhựa là mẫu vật liệu mang đến nhiều giá trị cho không gian kiến trúc hiện đại. Thay thế các vật liệu ốp lát truyền thống, tấm ốp gỗ nhựa được sử dụng để trang trí ngoại thất cho các công trình, dự án góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ, nét sang trọng và duyên dáng. Một số hạng mục sử dụng tấm ốp gỗ nhựa có thể kể đến như: ốp sàn gỗ ngoài trời, ốp trần, ốp bảng hiệu, bảng quảng cáo, ốp tường trang trí mặt tiền nhà,…

Tấm ốp gỗ nhựa TecWood được làm từ vật liệu gỗ nhựa tương tự như thanh lam, trụ cột. Nhờ thành phần nguyên liệu là loại chuyên dùng cho ngoài trời, nên tấm ốp gỗ nhựa sở hữu nhiều tính năng vượt trội dễ dàng gia công, lắp đặt, thân thiện, an toàn, có khả năng chống thấm, chống mối mọt tốt, chịu được mưa, nắng, ít bị tác động bởi thời tiết bên ngoài. Đặc biệt, tấm ốp gỗ nhựa có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu, ước tính lên đến hơn chục năm nếu được thi công, bảo quản đúng cách.

Nhằm đáp ứng sự kỳ vọng cao của khách hàng trong trang trí ngoại thất: phải thật sáng tạo, mới mẻ và thể hiện được cá tính riêng, tấm ốp gỗ nhựa TecWood có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, quy cách. Khách hàng tùy theo sở thích và nhu cầu của mình mà lựa chọn tấm ốp có gam màu ưng ý nhất. Ngoài ra, tấm ốp gỗ TecWood còn được thiết kế có khả năng “ăn màu” tốt, nên có thể sơn lên thêm bất cứ tông nào bạn muốn.

Tấm ốp gỗ nhựa TecWood hiện đang được xem là vật liệu tiên phong, dẫn đầu xu hướng sử dụng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường trong xây dựng và trang trí ngoại thất tại nước ta. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn, nhận báo giá theo số lượng diện tích vô cùng ưu đãi cho mọi khách hàng!

Showing all 8 results