Tham khảo ngay giá sàn gỗ sân thượng mới nhất

  • 0 Bình luận
  • 22 Tháng Mười 2018
Tìm hiểu về các mức giá mới nhất của gỗ nhựa ngoài trời lót sàn sân thượng

Sàn gỗ sân thượng đã và đang trở thành loại vật liệu phổ biến được nhiều khách hàng chọn lựa trang trí cho không gian ngoại thất của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đó và muốn biết giá sàn gỗ sân thượng bao nhiêu, thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

  • Đặc điểm của sàn gỗ sân thượng

Trước khi công bố giá lót sàn gỗ sân thượng, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ sân thượng. Những thông tin này, sẽ giúp bạn biết được tại sao bạn nên sử dụng sàn gỗ lót sân thượng mà không phải là một vật liệu nào khác.

Như các bạn đã biết, sàn gỗ sân thượng là vật liệu chuyên dùng thi công, lắp đặt cho vị trí sân thượng nhà. Do đặc điểm không gian không được che chắn bởi mái che và tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài trời nên việc lót sàn sân thượng được xem là việc trang trí, thiết kế ngoại thất.

gia-san-go-nhua-lot-an-thuong

Lót sân thượng bằng sàn gỗ nhựa đẹp sang trọng, hiện đại

Tuy nhiên, chúng ta cũng biết rằng, khi lắp đặt cho không gian ngoại thất thì yêu cầu đối với vật liệu là khá cao. Trước hết là độ bền, dù bị nắng, mưa tác động sản phẩm vẫn phải thích nghi được và có tuổi thọ sử dụng ít nhất 20 năm.

Sàn gỗ sân thượng TecWood trải qua quá trình đo lường và kiểm nghiệm thực tế cho thấy, nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt nên dù bị ánh nắng mặt trời và tia UV tác động, sản phẩm không hề bị giãn nở hay bạt màu. Không dừng lại ở đó, khi nhiệt độ xuống thấp, sàn gỗ cũng không bị co ngót gây biến dạng mẫu mã.

Tham khảo các mức giá ván gỗ nhựa lót sân thượng mới nhất hiện nay

Sàn gỗ ngoài trời lót sân thượng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng

Đặc biệt, trước nay nước là một trong những nhân tố gây phá huỷ cấu trúc và làm cho sàn gỗ mất đi tính thẩm mỹ. Nhưng với sàn gỗ sân thượng cao cấp TecWood thì khác, nó có khả năng chịu nước lên đến 30 ngày. Vậy nên, dù trời có mưa liên tục trong nhiều ngày cũng không làm cho sàn gỗ sân thượng nhà bạn hư hỏng.

Có lẽ, chính vì những lý do nêu trên đây, đã khiến giá ván lót sàn sân thượng dù cao nhưng vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng.

  • Giá sàn gỗ sân thượng theo từng loại cụ thể

Lót sàn gỗ sân thượng giá bao nhiêu tiền?

Đây hẳn là mối quan tâm của nhiều khách hàng đang có nhu cầu trang trí sân thượng nhà mình bằng sàn gỗ ngoài trời.

Theo thông tin khảo sát thực tế thị trường mới nhất, sàn gỗ sân thượng có các loại với mức giá tương ứng như sau:

  • Sàn gỗ sân thượng loại TW140 quy cách 25x140x2200mm, đặc điểm rỗng, lỗ vuông có giá 154.000vnđ/m
  • Sàn gỗ sân thượng loại TWC140 quy cách 25x140x2200mm, đặc điểm rỗng, lỗ tròn có giá 203.000vnđ/m
  • Sàn gỗ sân thượng loại TWT138 quy cách 23x138x2200mm giá 227.000vnđ/m
  • Sàn gỗ sân thượng TWS140 quy cách 25x140x2200mm, đặc điểm đặc ruột, giá 252.000vnđ/m
gia-san-go-nhan-tao-lot-san-thuong

Tìm hiểu về các mức giá mới nhất của gỗ nhựa ngoài trời lót sàn sân thượng

Các loại sàn gỗ nêu trên đều có màu sắc đa dạng, tùy theo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng mà chọn loại phù hợp.

Đối với những khách hàng thuộc công ty thiết kế, nhà thầu,… nếu mua sàn gỗ sân thượng với diện tích lớn, chúng tôi sẽ có chính sách để giá tốt và chiết khấu cao, hợp tác lâu dài. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Để lại bình luận