thanh-lam-go-nhua-tecwood-tws142-cedar

THANH LAM GỖ NHỰA TECWOOD TWS142-CEDAR

4 out of 5 based on 1 customer rating
(1 khách hàng đánh giá)

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS142 là loại vật liệu được sản xuất từ sự kết hợp hoàn hảo giữa bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, công nghệ mới nhất Nhật Bản hiện nay. Thanh lam hiện có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại có một quy cách và kích thước nhất định nhưng đều được sử dụng cho các chức năng và hạng mục tương tự nhau.

 • Mã Số: TWS142.
 • Quy Cách: 10 x 142 x 2700mm.
 • Màu sắc gồm: màu Wood, màu Cedar, màu Coffee, màu Black.
 • Công nghệ: Mitsu Japan.
 • Bảo Hành: 10 Năm.
 • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
 • Công dụng: Lam trang trí cho không gian nội ngoại thất như làm lan can, hàng rào, giàn phơi, giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính của thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS142: lam gỗ nhựa chịu nước, chống thấm nước tốt, không mối mọt, cong vênh, mục nát, co ngót, dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, thanh lam có khả năng kháng tia UV bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, không chứa các chất hóa học độc hại, mẫu mã thanh lam khá giống với gỗ tự nhiên, hình dạng luôn ổn định, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Ngoài ra, thanh lam gỗ nhựa TecWood còn có nhiều loại khác nhau đa dạng và phong phú, giúp Quý khách hàng dễ dàng chọn lựa trong trang trí không gian nội, ngoại thất công trình, dự án của mình.

Mô tả sản phẩm

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS142-Cedar là dòng sản phẩm gỗ nhựa, chất liệu Wood Plastic Composite được nhập khẩu trực tiếp từ công nghệ hiện đại Nhật Bản, sản phẩm chuyên sử dụng để trang trí các hạng mục nội ngoại thất. Mẫu mã thanh lam gỗ nhựa gồm thanh gỗ đặc có 2 mặt vân gồm vân gỗ giống với gỗ tự nhiên và vân sọc dọc theo chiều dài thanh gỗ, các vân này tạo cho thanh lam nhìn như loại gỗ tự nhiên, nâng cao giá trị sang trọng, đẳng cấp cho không gian thiết kế từ thanh lam TecWood này.

thanh-lam-go-nhua-tws142-cedar-1

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS142-Cedar được sử dụng phổ biến trong trang trí ngoại thất.

Giống như các loại gỗ nhựa khác, thanh lam TecWood TWS142 màu Cedar có nhiều tông màu sắc khác nhau như màu wood, màu cedar, màu black, màu coffee. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và sở thích của từng gia chủ mà có thể chọn lựa loại thanh lam gỗ nhựa phù hợp khác nhau.

thanh-lam-go-nhua-tws142-cedar-2

Thanh lam gỗ nhựa TWS142 màu Cedar được ứng dụng làm giàn hoa pergola đẹp thu hút.

Hiện nay, khi khách hàng đến Công ty sàn gỗ Kiến Tâm mua thanh lam gỗ nhựa đa phần họ sẽ yêu cầu thi công ở các hạng mục như:

 • Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS142-Cedar làm giàn hoa leo (pergola).
 • Tham lam TWS142 làm giàn lam che nắng trang trí mặt tiền, mái hiên.
 • Thanh lam gỗ nhựa TWS142 ốp tường trang trí ban công.
 • Thanh lam TWS142 làm từ gỗ nhựa TecWood cũng có thể sử dụng để ốp cổng nhà.
 • Thanh lam TWS142 làm lan can, hàng rào…

thanh-lam-go-nhua-tws142-cedar-3

Ốp cổng gỗ nhựa bằng thanh lam TecWood TWS142-Cedar.

Ngoài ra, còn nhiều hạng mục trang trí khác có thể sử dụng thanh lam gỗ nhựa TWS142-Cedar đến từ thương hiệu TecWood, nhằm giúp gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng độc đáo riêng của mình.

1 lượt đánh giá cho THANH LAM GỖ NHỰA TECWOOD TWS142-CEDAR

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “THANH LAM GỖ NHỰA TECWOOD TWS142-CEDAR”