thanh-lam-go-nhua-tecwood-tws100-black

THANH LAM GỖ NHỰA TECWOOD TWS100-BLACK

4 out of 5 based on 1 customer rating
(1 khách hàng đánh giá)

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS100-Black là loại vật liệu được phát triển từ nguyên liệu TecWood WPC hiện đại, công nghệ mới nhất Nhật Bản. Thanh lam hiện có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại có một quy cách và kích thước nhất định nhưng đều được sử dụng cho các chức năng và hạng mục tương tự nhau.

  • Mã Số: TWS100.
  • Quy Cách: 12 x 100 x 2700mm.
  • Màu sắc: màu Wood, màu Cedar, màu Coffee, màu Black.
  • Công nghệ: Mitsu Japan.
  • Bảo Hành: 10 Năm.
  • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
  • Công dụng: Lam trang trí cho không gian nội ngoại thất như làm lan can, hàng rào, giàn phơi, giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính của thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS100: có khả năng chống nước tốt, không ẩm ướt, mối mọt, dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, có khả năng kháng tia UV và tia cực tím, không chứa hóa chất độc hại, mẫu mã thanh lam giống với gỗ tự nhiên, hình dạng luôn ổn định, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Ngoài ra, còn nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn trong trang trí không gian công trình, dự án của mình.

Mô tả sản phẩm

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS100-Black là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty nhập khẩu hàng đầu về gỗ nhựa tổng hợp Kiến Tâm Contruction. Thanh lam gỗ nhựa TWS100 màu Black là loại thanh đặc, độ dày chỉ được 12mm nhưng khá chắc và cứng, độ bền cao, chịu được lực tác động lớn. Với loại sản phẩm này thì đa phần được khách hàng sử dụng vào hạng mục ốp trần, tường nhà, ốp bồn hoa, làm bảng hiệu, làm giàn hoa… khá độc đáo và tinh tế.

thanh-lam-go-nhua-tecwood-tws100-black-1

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWS100-Black làm giàn lam che nắng cho resort, hotel tuyệt đẹp.

Thanh lam TecWood TWS100 màu Black được sản xuất từ công nghệ tiên tiến Mitsu Japan nên mang nhiều tính năng ấn tượng như chịu nước tốt, không cong vênh, co ngót, mối mọt, ẩm ướt, ít giãn nở vì nhiệt, hình dạng ổn định, không chứa hóa chất độc hại nên vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên…

thanh-lam-go-nhua-tecwood-tws100-black-2

Làm giàn lam che nắng trang trí mặt tiền trường học từ thanh lam TecWood TWS100-Black.

Ngoài ra, thanh lam TWS100 làm từ gỗ nhựa TecWood còn nhiều đặc tính tuyệt vời khác mà chỉ có khi mang về thiết kế cho không gian của mình, bạn mới thực sự cảm nhận hết giá trị độc đáo ấy. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận và giao mẫu sản phẩm tham khảo.

thanh-lam-go-nhua-tecwood-tws100-black-3

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình sử dụng thanh lam gỗ nhựa TWS100 màu Black, giúp khách hàng có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian hiện tại của mình.

1 lượt đánh giá cho THANH LAM GỖ NHỰA TECWOOD TWS100-BLACK

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “THANH LAM GỖ NHỰA TECWOOD TWS100-BLACK”