Thanh lam gỗ nhựa TecWood

Thanh lam gỗ nhựa TecWood là loại vật liệu chuyên sử dụng cho các hạng mục trang trí nội ngoại thất như ốp trần, tường, làm lan can, hàng rào, giàn hoa leo (pergola), mái hiên, lam che nắng…

Thanh lam gỗ nhựa được nhập khẩu về thị trường Việt Nam bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm và phân phối ra thị trường toàn quốc, cung cấp cho các đại lý ở mọi tỉnh thành toàn quốc, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng thi công các công trình, dự án một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Hiện tại, thanh lam gỗ nhựa gồm các sản phẩm với quy cách cụ thể như:

Thanh lam TecWood TW142.
Thanh lam TecWood TW71.
Thanh lam TecWood TW90.
Thanh lam TecWood TWS71.
Thanh lam TecWood TWS100.
Thanh lam TecWood TW50.
Thanh lam TecWood TW150.
Thanh lam TecWood TW100.
Thanh lam TecWood TW90.
Thanh lam TecWood TW70.

Bên cạnh các mã sản phẩm này, Kiến Tâm còn cung cấp nhiều mã sản phẩm TecWood khác. Mỗi loại thanh lam khác nhau sẽ có hình dạng, kích thước, màu sắc và quy cách khác nhau thích hợp cho từng hạng mục, vị trí thi công cụ thể của công trình, dự án cần lắp đặt.

Để biết xem với công trình của mình thì loại thanh lam gỗ nhựa TecWood nào là phù hợp, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Chúng tôi, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TecWood luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ở từng hạng mục công trình cụ thể nhất. Hoặc xem thêm sản phẩm trụ cột gỗ nhựa dùng để làm gì?

Showing all 6 results