tru-cot-go-nhua-tecwood-twe-102-coffee

TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE102-COFFEE

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE102 là loại trụ cột được tạo ra từ sự phối trộn đầy tinh tế của bột gỗ tự nhiên truyền thống và bột nhựa tổng hợp WPC, cùng một số chất phụ gia, tạo màu, chống tia tử ngoại, miễn nhiễm với các loài sinh vật tác động ảnh hưởng đến chất lượng trụ cột. Ứng dụng từ công nghệ tân tiến nhất Nhật Bản trụ cột tạo ra đảm bảo chất lượng tốt và độ bền cao dù bị tác động bởi nhiều yếu tố xấu của môi trường.

 • Mã Số: TWE102.
 • Quy Cách: 102 x 102 x 3600mm.
 • Màu sắc: Coffee.
 • Công nghệ: Mitsu Japan.
 • Bảo Hành: 10 Năm.
 • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
 • Công dụng: Trụ cột trang trí cho không gian nội ngoại thất như trụ chính cho llan can, hàng rào, giàn phơi, trụ đỡ giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính vượt trội của trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE102: không cong vênh, co ngót, biến đổi hình dạng chung hay mối mọt dù đã được sử dụng trong một thời gian dài, chịu tác động trực tiếp từ sự biến đổi thời tiết môi trường, trụ cột gỗ nhựa chịu nước khá tốt nên ít bị ẩm ướt hay mục nát, cấu tạo giống gỗ tự nhiên nên mang lại nét thẩm mỹ cao cho hạng mục thiết kế. Với cấu tạo đơn giản trụ cột khá dễ dàng trong thi công, lắp đặt, không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành một dự án gây gián đoạn tiến độ, hoạt động của gia chủ, chủ đầu tư.

Mô tả sản phẩm

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE102-Coffee là loại vật liệu mới được sản xuất dựa trên ứng dụng hiện đại nhất Nhật Bản, công nghệ này đòi hỏi chất lượng đạt được cho sản phẩm cao, tích hợp nhiều tính năng độc đáo khi lấy những ưu điểm tích cực của cả bột gỗ và bột nhựa. Nếu bột gỗ mang đến cho sản phẩm thực hiện tại tính chân thực và gần gũi với thiên nhiên thì bột nhựa mang đến tính năng chịu nước độ bền cao dù có bị tác động bởi nhiều yếu tố xấu từ môi trường vẫn không hề hỏng hóc hay hư hao gì.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe102-coffee-1

Sử dụng trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE102-Coffee đang là xu hướng phổ biến tại nước ta.

Trụ cột gỗ nhựa TWE102 có kích thước độ dày lớn hơn, bên trong trụ cột là dạng rỗng với các ô vuông nhỏ trang trí theo dạng đối xứng với nhau, trông khá chắc chắn và đẹp mắt. Trụ cột này, được sử dụng khá phổ biến tại các công trình, dự án nhất là ở hạng mục làm lan can cho cầu thang, sân thượng, ban công hay là trụ đỡ cho giàn hoa leo (giàn pergola) trang trí sân vườn nhà.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe102-coffee-2

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE102-Coffee đẹp ấn tượng, thu hút.

Lý do để bạn chọn trụ cột TecWood TWE102-Coffee là:

 • Sản phẩm trụ cột TWE102 màu Coffee có kiểu dáng, vẻ đẹp và tông màu hài hòa tự nhiên, nhìn bằng mắt thường, khó có thể nhận ra đây là sản phẩm gỗ nhựa.
 • Trụ cột siêu chịu nước, chống mối mọt, ẩm ướt, không bị bám rong rêu, chống cháy tốt, không phai màu, giữ được hình dạng, kích thước thích hợp sử dụng làm vật liệu trang trí không gian nội, ngoại thất.
 • Trụ cột gỗ nhựa có cấu tạo từ các chất an toàn, không chứa hóa chất độc hại với môi trường, thân thiện với cả thiên nhiên và con người.
 • Trụ cột gỗ nhựa TWE102 màu Coffee có độ bền sử dụng trên 30 năm, giúp gia chủ, chủ đầu tư tiết kiệm một cách tối đa chi phí sửa chữa hay thay thế mới.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe102-coffee-3

Trụ cột TecWood TWE102-Coffee giúp công trình có giá trị thẩm mỹ cao.

Lượt xem

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE102-COFFEE”