tru-cot-go-nhua-tecwood-twe120-black

TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE120-BLACK

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120 là loại trụ cột được sản xuất dựa trên sự tích hợp hoàn hảo của bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, cùng một vài chất phụ gia, tạo màu, tăng tính bền và miễn nhiễm với những loại rong rêu, mối mọt có thể gây ảnh hưởng đến độ bền chung của loại trụ cột này. Trụ cột thông thường đóng vị trí làm chủ, chức năng chính chịu lực cho hạng mục cần thiết kế, thi công.

  • Mã Số: TWE120.
  • Quy Cách: 120 x 120 x 3600mm.
  • Màu sắc: Black.
  • Công nghệ: Mitsu Japan.
  • Bảo Hành: 10 Năm.
  • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
  • Công dụng: Trụ cột trang trí cho không gian nội ngoại thất như trụ chính cho lan can, hàng rào, giàn phơi, trụ đỡ giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính của trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120:độ bền cao, chịu lực tốt, chống mối mọt, rong rêu, siêu chịu nước, hình dạng ổn định dù bị tác động trực tiếp bởi sự thay đổi liên tục nhiệt độ môi trường, cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thi công, lắp đặt. Bên trong cấu tạo thành phần có chứa chất chống tia tử ngoại, không có chất hóa học độc hại, mẫu mã giống gỗ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường và con người.

Mô tả sản phẩm

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120-Black là loại vật liệu sản xuất từ công nghệ mới nhất Nhật Bản. Với sự tích hợp độc đáo giữa bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, cùng một số chất phụ gia, tạo màu khác cấu thành nên. Trụ cột gỗ nhựa có độ dày 120 mm, ở giữa trụ cột rỗng với sự bố trí hình vuông nhỏ đối xứng khá bắt mắt và ấn tượng. Nhờ có khoảng trống ở giữa trụ mà dù có tác động từ sự biến đổi môi trường như nhiệt độ tăng cao hay xuống thấp, trụ cột có chút ít giãn nở vẫn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của hạng mục thiết kế.

Trụ cột gỗ nhựa TWE120 màu đen hiện được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm có 4 tông màu cơ bản là màu Cedar, màu Wood, màu Black, màu Coffee. Những màu này đều là tông màu trung tính, nhẹ nhàng nên khi sử dụng trang trí không gian dễ dàng kết hợp, hài hòa với khung cảnh không gian thực tế. Điều này nên dễ dàng mang đến một cảm nhận tinh tế, độc đáo cho khách hàng là gia chủ, chủ đầu tư sau khi hoàn thiện…

Với sản phẩm trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120 thường được gia chủ ứng dụng vào thi công, lắp đặt các hạng mục như làm lan can cho sân thượng, ban công, cầu thang, hàng rào bao quanh nhà. Nó vừa trang trí, vừa có chức năng bảo vệ tài sản bên trong, trang trí sân vườn, làm giàn hoa leo (pergola), làm tiểu cảnh trang trí.

Một số hình ảnh thi công công trình sử dụng trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE102-Coffee:

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe120-black-1

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120-Black có độ bền cao theo thời gian.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe120-black-2

Trụ cột gỗ nhựa TWE120-Black thường được sử dụng làm giàn lam che nắng.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe120-black-3

Trụ cột TecWood TWE120-Black làm lan can cầu thang ngoài trời.

Lượt xem

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE120-BLACK”