tru-cot-go-nhua-tecwood-twe120-wood

TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE120-WOOD

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120 là loại vật liệu được sản xuất từ quá trình kết hợp, phối trộn tinh tế của loại bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC theo một quá trình sản xuất hiện đại nhất Nhật Bản đã cho ra loại sản phẩm trụ cột chất lượng, độ bền cao sử dụng thi công cho nhiều hạng mục nội, ngoại thất phù hợp khác nhau.

 • Mã Số: TWE120.
 • Quy Cách: 120 x 120 x 3600mm.
 • Màu sắc: màu Wood.
 • Công nghệ: Mitsu Japan.
 • Bảo Hành: 10 Năm.
 • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
 • Công dụng: Trụ cột trang trí cho không gian nội ngoại thất như trụ chính cho lan can, hàng rào, giàn phơi, trụ đỡ giàn hoa leo, lam che nắng…

Với chức năng chính là trụ đỡ, làm nhiệm vụ đảm trách là chịu lực nên trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120 có các đặc tính cơ bản sau: không cong vênh, co ngót, biến đổi hình dạng chung hay mối mọt dù đã được sử dụng trong một thời gian dài, chịu tác động trực tiếp từ sự biến đổi thời tiết môi trường, trụ cột gỗ nhựa chịu nước khá tốt nên ít bị ẩm ướt hay mục nát, cấu tạo giống gỗ tự nhiên nên mang lại nét thẩm mỹ cao cho hạng mục thiết kế. Với cấu tạo đơn giản trụ cột khá dễ dàng trong thi công, lắp đặt, không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành một dự án gây gián đoạn tiến độ, hoạt động của gia chủ, chủ đầu tư.

Mô tả sản phẩm

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120-Wood là loại sản phẩm chuyên dùng trong trang trí các hạng mục nội ngoại thất tạo nên một không gian hoàn thiện, lý tưởng. Trụ cột có cấu tạo khá ấn tượng và bắt mắt với các vân gỗ chạy sọc dọc bốn mặt của trụ cột  giống như một tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc bởi một chuyên gia nổi tiếng. Với vị trí là chân trụ chính làm điểm tựa để đỡ cả lan can, hàng rào hay giàn hoa hay nói chung là sản phẩm thiết kế nên trụ cột TecWood khi chế tạo thường được chú trọng khá nhiều trong khâu chất lượng, độ bền.

Màu sắc hiện có ở trụ cột gỗ nhựa TecWood là màu Cedar, màu Wood, màu Black, màu Coffee… Mỗi màu của sàn gỗ sẽ có một ý nghĩa nhất định cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy. Vậy nên, tùy vào tâm linh, tín ngưỡng, tuổi mạng, cũng như sở thích của từng gia chủ mà có cách chọn lựa loại màu thích hợp, khác nhau.

Lý do để bạn chọn trụ cột TecWood TWE120 màu Wood thương hiệu TecWood là:

 • Sản phẩm trụ cột gỗ nhựa có mẫu mã, vẻ đẹp, màu sắc hài hòa tự nhiên.

 • Trụ cột có khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt, ẩm ướt, không bị đóng rong rêu, chống cháy tốt, không phai màu thích hợp sử dụng làm vật liệu trang trí nội, ngoại thất.

 • Trụ cột gỗ nhựa TWE120-Wood có cấu tạo các chất an toàn với môi trường, thân thiện với thiên nhiên, con người.

 • Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE120 có độ bền sử dụng trên 30 năm, giúp gia chủ, chủ đầu tư hạn chế một cách tối đa chi phí sửa chữa hay thay thế mới.

Tại Việt Nam, trụ cột gỗ nhựa được xem là giải pháp lý tưởng giúp các công trình ngoài trời trở nên sáng tạo, khác biệt và có điểm nhấn. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn thêm về trụ cột gỗ nhựa TWE120-Wood cùng với đó là nhận báo giá theo số lượng diện tích vô cùng ưu đãi cho mọi khách hàng!

Lượt xem

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE120-WOOD”