tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-cedar

TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE200-CEDAR

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200 là loại trụ cột được sản xuất dựa trên sự tích hợp hoàn hảo của bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, cùng một vài chất phụ gia, tạo màu, tăng tính bền vững và miễn nhiễm với những loại rong rêu, mối mọt có thể gây ảnh hưởng đến độ bền chung của loại trụ cột này. Trụ cột thông thường đóng vị trí làm chủ, chức năng chính chịu lực cho hạng mục cần thiết kế, thi công.

 • Mã Số: TWE200.
 • Quy Cách: 200 x 200 x 3200mm.
 • Màu sắc: màu Cedar.
 • Công nghệ: Mitsu Japan.
 • Bảo Hành: 10 Năm.
 • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
 • Công dụng: Trụ cột trang trí cho không gian nội ngoại thất như trụ chính cho lan can, hàng rào, giàn phơi, trụ đỡ giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính của trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200: độ bền cao, chịu lực tốt, chống mối mọt, rong rêu, siêu chịu nước, hình dạng ổn định dù bị tác động trực tiếp bởi sự thay đổi liên tục nhiệt độ môi trường, cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thi công, lắp đặt. Bên trong cấu tạo thành phần có chứa chất chống tia tử ngoại, không có chất hóa học độc hại, mẫu mã giống gỗ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường và con người.

Mô tả sản phẩm

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Cedar là một loại trụ cột có vật liệu từ bột gỗ tự nhiên truyền thống và nhựa nhân tạo tổng hợp WPC, sản phẩm trải qua quá trình ép đùn và phun đúc tạo thành. Với nhiều kỹ thuật quy chuẩn đạt chất lượng, trụ cột gỗ nhựa trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo gỗ tự nhiên với độ bền cao, chất lượng tốt và thẩm mỹ mang lại khá tuyệt vời.

Lý do để bạn chọn trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200 màu Cedar:

 • Sản phẩm trụ cột gỗ nhựa TWE200 có vẻ đẹp tự nhiên, màu gỗ đẹp, bắt mắt.
 • Trụ cột TecWood TWE200 có khả năng kháng nước tốt, chống mối mọt, mục nát, không bị đong rong rêu, chống cháy tốt thích hợp cho vật liệu làm hàng rào, lan can gỗ.
 • Trụ cột gỗ nhựa an toàn với môi trường, thân thiện với thiên nhiên nhờ thành phần không chứa các chất độc hại.
 • Sản phẩm trụ cột TecWood TWE200 có độ bền ước tính trên 30 năm, giúp hạn chế chi phí sửa chữa hay thay thế mới.

Hiện tại, trụ cột gỗ nhựa TecWood có 4 tông màu cơ bản: màu Cedar (màu vàng cam), màu Wood (màu vàng nhạt), màu Black (màu đen), màu Coffee (màu nâu)… Đây đều là những tông màu được nghiên cứu là thích hợp với nhiều không gian, hài hòa, không quá nổi bật nhưng cũng không quá chói, hứa hẹn được sự yêu thích của nhiều gia chủ và chủ đầu tư.

Tham khảo một số hình ảnh công trình sử dụng trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Cedar

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-cedar-1

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Cedar được ứng dụng để trang trí công trình hồ bơi.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-cedar-2

Trụ cột TecWood TWE200 màu Cedar có chất lượng tốt, độ chắc chắn, bền vững cao.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-cedar-3

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Cedar mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Lượt xem

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE200-CEDAR”