tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-coffee

TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE200-COFFEE

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200 là vật liệu trang trí ngoại thất mới, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trụ cột với sự tích hợp từ các thành phần là bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC qua quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới Nhật Bản chuyên dùng vào các hạng mục trang trí nội, ngoại thất mà nhiều gia chủ, chủ đầu tư ưa chuộng, tin dùng.

 • Mã Số: TWE200.
 • Quy Cách: 200 x 200 x 3200mm.
 • Màu sắc: Coffee.
 • Công nghệ: Mitsu Japan.
 • Bảo Hành: 10 Năm.
 • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
 • Công dụng: Trụ cột trang trí cho không gian nội ngoại thất như trụ chính cho lan can, hàng rào, giàn phơi, trụ đỡ giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính vượt trội của trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200: độ bền cao, chịu lực tốt, chống mối mọt, rong rêu, siêu chịu nước, hình dạng ổn định dù bị tác động trực tiếp bởi sự thay đổi liên tục nhiệt độ môi trường, cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thi công, lắp đặt. Bên trong cấu tạo thành phần có chứa chất chống tia tử ngoại, không có chất hóa học độc hại, mẫu mã giống gỗ tự nhiên, rất thân thiện với môi trường và con người.

Mô tả sản phẩm

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Coffee là sản phẩm làm từ vật liệu gỗ nhựa tổng hợp WPC, vận dụng từ công nghệ mới nhất Nhật Bản. Công nghệ này được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng mới trang trí các hạng mục nội, ngoại thất ngôi nhà. Trụ cột gỗ nhựa TWE200 có hình dạng khá giống với thiết kế viên gạch 4 lỗ, thanh gỗ này có cấu tạo với kích thước khá dày và nặng nên độ chịu lực của loại nhựa giả gỗ này khá tốt, sử dụng làm thanh trụ đỡ như trụ cầu thang, trụ giàn hoa leo khá tuyệt vời.

Sản phẩm trụ cột TecWood TWE200 màu Coffee cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm – nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm gỗ nhựa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện sản phẩm có 4 tông màu chủ đạo là màu cedar, màu coffee, màu black, màu wood… khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa tông màu mà mình yêu thích, không phải bó hẹp ở một mẫu mã nhất định. Điều này góp phần tăng tính mới lạ, có một không hai tại công trình, dự án thực tế của khách hàng.

Lý do để bạn chọn trụ cột gỗ nhựa TWE200-Coffee thương hiệu TecWood là:

 • Sản phẩm trụ cột gỗ nhựa TWE200 có kiểu dáng, vẻ đẹp và tông màu hài hòa tự nhiên, nhìn bằng mắt thường, khó có thể nhận ra đây là sản phẩm gỗ nhựa.
 • Trụ cột TWE200 màu Coffee có khả năng siêu chịu nước, chống mối mọt, ẩm ướt, không bị bám rong rêu, chống cháy tốt, không phai màu, giữ được hình dạng, kích thước thích hợp sử dụng làm vật liệu trang trí không gian nội, ngoại thất.
 • Trụ cột gỗ nhựa TWE200 có cấu tạo từ các chất an toàn, không chứa hóa chất độc hại với môi trường, thân thiện với cả thiên nhiên và con người.
 • Trụ cột TWE200 làm từ gỗ nhựa TecWood có độ bền sử dụng trên 30 năm, giúp gia chủ, chủ đầu tư tiết kiệm một cách tối đa chi phí sửa chữa hay thay thế mới.

Xem thêm một số hình ảnh thi công công trình sử dụng trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Coffee của Kiến Tâm:

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-coffee-1

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Coffee dùng làm trụ đỡ trang trí giàn hoa Pergola.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-coffee-2

Trụ cột gỗ nhựa TecWood TWE200-Coffee được sử dụng để trang trí ban công chung cư, nhà ở.

tru-cot-go-nhua-tecwood-twe200-coffee-3

Trụ cột gỗ nhựa TWE200-Coffee tạo không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Lượt xem

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “TRỤ CỘT GỖ NHỰA TECWOOD TWE200-COFFEE”