Ước tính chi phí lót sàn hồ bơi

  • 0 Bình luận
  • 23 Tháng Ba 2017
uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-4

Ước tính chi phí lót sàn hồ bơi

Bạn có kế hoạch lót sàn hồ bơi cho không gian ngôi nhà hay công trình, dự án của mình?

Bạn đã chọn lựa được loại sàn gỗ mà mình yêu thích chưa?

Và bạn có ước tính chi phí lót sàn hồ bơi cho công trình của mình?

uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-1

Sàn gỗ chịu nước là đơn vị chuyên cung cấp sàn lót hồ bơi với đầy đủ các quy cách, mẫu mã và màu sắc được nhập khẩu từ công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sàn gỗ sở hữu nhiều tính năng vượt trội, cùng độ bền cao, giá thành hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình của phần đông người Việt Nam.

uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-2

Sàn gỗ lót hồ bơi là loại vật liệu đòi hỏi phải có đặc tính chống chịu nước tốt, vì môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu không có khả năng kháng nước hiệu quả, sàn gỗ sẽ rất nhanh bị mối mọt, mọc rong rêu hay thậm chí là mục nát sau một thời gian sử dụng.

uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-5

Tuy nhiên, khi đến với dòng sàn gỗ hồ bơi của sangochiunuoc.com, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt vô cùng mới lạ, chất lượng không những không thua kém mà còn ngang tầm với những loại vật liệu như gạch đá, gạch men… vốn được sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Đặc biệt, trên mỗi ván sàn, còn được thiết kế bởi những đường vân vô cùng đặc sắc, vừa có khả năng chống trơn trượt, vừa giữ được nét thẩm mỹ tự nhiên mà các loại gỗ trang trí vẫn thường hay mang lại.

uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-3

Ngoài hai đặc tính nổi trội này, thì sàn gỗ lót hồ bơi còn có nhiều đặc tính vượt bật khác, một trong số đó có thể kể đến như:

  • Khả năng chịu nhiệt hạn chế sự cong vênh, co ngót.
  • Không phai màu, bạt màu dù trải qua một thời gian dài sử dụng.
  • Có chứa chất chống tia cực tím.
  • Thành phần không chứa chất hóa học độc hại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.
  • Cấu tạo vô cùng đơn giản nên có thể dễ dàng thi công, lắp đặt hoàn thiện.

uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-4

Mặc dù, có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, cùng nhiều tính năng vượt trội nhưng chi phí lót sàn hồ bơi tương đối thấp, ở mức thu nhập trung bình là bạn có thể thực hiện lắp đặt cho hồ bơi, trang trí không gian nội, ngoại thất củ mình một cách tuyệt vời rồi.

uoc-tinh-chi-phi-lot-san-ho-boi-6

Khách hàng nếu muốn ước tính chi phí lót sàn hồ bơi cụ thể cho công trình, dự án của mình. Vui lòng liên hệ với sangochiunuoc.com hoặc công ty sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi sẽ giao mẫu để bạn chọn lựa, thực hiện báo giá, đồng thời giúp bạn ước tính một con số cụ thể, chính xác, trọn gói về chi phí lót sàn hồ bơi, để bạn có thể chuẩn bị mọi thứ và hạn chế tối đa những khoảng chi phí phát sinh không mong muốn.

Để lại bình luận