Một vài mẫu sàn gỗ nhựa lót sân thượng đẹp

  • 0 Bình luận
  • 10 Tháng Bảy 2017

Năm 2017, xu hướng sử dụng sàn gỗ nhựa lót sân thượng ngày càng phổ biến và thịnh hàng hơn vì nó mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian sống. Vậy nên, hãy cùng nhìn ngắm lại một vài mẫu sàn gỗ nhựa lót sân thượng đẹp trong năm nay.

mau-san-go-san-thuong

Mẫu sàn gỗ lót sân thượng đẹp.

Đa phần những mẫu sàn gỗ lót sân thượng hiện nay đều được làm từ gỗ nhựa composite. Đây là loại gỗ nhân tạo, được sản xuất theo những quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, với hai thành phần chính là 50% bột gỗ và 38% bột nhựa tổng hợp cùng các thành phần khác.

mau-san-go-san-thuong

Mẫu sàn gỗ lót sân thượng đẹp ấn tượng.

Toàn bộ những thành phần này đều trải qua quá trình phun đúc, ép đùn và những sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi hoàn thiện và cho ra sản phẩm là sàn gỗ lót sân thượng để sử dụng rộng rãi trên thị trường. Do đó, mẫu sàn gỗ nhựa này hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường, với con người.

mau-san-go-san-thuong

Không gian thêm phần ấm áp nhờ sử dụng mẫu sàn gỗ lót sân thượng.

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, các mẫu sàn lót sân thượng ngoài trời với những tính năng ưu việt luôn khiến người dùng ngạc nhiên có, trầm trồ thán phục có và bị cuốn hút cũng có. Một trong những tính năng vượt trội, nổi bật của loại sàn gỗ nhựa lót sân thượng là chịu nước tốt, chống thấm nước đầy hiệu quả và chịu nhiệt độ cao cũng vô cùng xuất sắc.

mau-san-go-nhua-lot-san-thuong

Mãn nhãn với mẫu sàn gỗ ngoài trời lót sân thượng đẹp.

Nhờ những tính năng độc đáo này mà gỗ nhựa lót sân thượng khi được thiết kế thi công ngoài trời không bị bay màu, cong vênh hay co ngót, mà vẫn giữ nguyên hình dáng, cấu tạo ban đầu. Chưa hết, do sàn gỗ lót sân thượng ngoài trời được tạo thành từ gỗ nhựa composite nên có khả năng chống kháng khuẩn, lọc bụi và các khí ô nhiễm tốt. Đồng thời cũng chống các tia UV, tia tử ngoại, mang lại bầu không khí trong lành và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Mẫu sàn gỗ lót sân thượng đẹp mang phong cách cổ điển.

Bên cạnh việc dùng sàn gỗ nhựa lót sân thượng thì người dùng nếu muốn thêm gần gũi và gắn kết với tự nhiên cũng có thể trồng những mẫu giàn hoa nhỏ ốp gỗ nhựa độc đáo hay thiết kế những bộ bàn ghế ngoài trời với gỗ nhựa để có thể cùng các thành viên thư giãn, vui chơi, đọc sách.

Ngày nay, những mẫu sàn gỗ lót sân thượng đẹp này dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí nhà cửa. Vì vật liệu này giúp không gian sống thêm phần ấm cúng, an yên, đẹp tự nhiên, hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa xưa và nay. Có thể nói đây là loại vật liệu xanh, phù hợp và hoàn hảo nhất cho không gian ngoài trời mà người dùng vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu.

Để lại bình luận