Vẻ đẹp của hàng rào gỗ nhựa TecWood gây ấn tượng với khách hàng

  • 0 Bình luận
  • 10 Tháng Một 2020
hang-rao-go-nhua-tecwood-1

Từ xưa tới nay, người Việt thường có thói quen làm hàng rào bao quanh nhà để bảo vệ ngôi nhà thân yêu, đề phòng trộm cắp tài sản. Tuy nhiên nếu như trước đây người ta thường làm hàng rào bằng bê tông hoặc sắt thép, mặc dù bảo đảm được độ chắc chắn nhưng lại thiếu đi tính thẩm mỹ. Nhất là ở nhưng khu nhà phố, biệt thự sang trọng. Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến một loại vật liệu mới ưu việt hơn, vừa bên chắc, mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà, đó chính là sản phẩm gỗ nhựa.

hang-rao-go-nhua-tecwood-1

Hàng rào gỗ TecWood có nhiều ưu điểm mà không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được, như:

– Khả năng chống thấm nước, chịu nước cực tốt
– Hình dạng ổn định: không cong vênh, co ngót hay giãn nở
– Chịu nhiệt, chống cháy hiệu quả
– Chống tia UV, tia cực tím bảo vệ sức khỏe người sử dụng
– Bền màu sắc, đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài
– Thành phần không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và người dùng
– Cấu tạo đơn giản giúp thi công, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
– Tái chế sử dụng được nhưng hơi phức tạp do nguồn hàng nhập khẩu nước ngoài

Không phải ngẫu nhiên mà hàng rào gỗ nhựa được nhiều khách hàng, gia chủ tin tưởng sử dụng trong những năm gần đây. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời của 2 đặc tính từ gỗ và nhựa, cộng với việc áp dụng công nghệp ép đùn của Nhật Bản vào sản xuất, hàng rào gỗ TecWood thực sự đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Trong vài năm trở lại đây, gỗ nhựa nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho mục đích trang trí nội thất và cả ngoại thất. Bên cạnh đó, có một lý do hết sức thuyết phục là khả năng chống ngấm nước, không bị bạc màu dù sử dụng ngoài trời. Đây là điều mà rất hiếm các loại vật liệu truyền thống có thể đạt được. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho hàng rào gỗ như: trắng, cendar, coffee, ….

Một nguyên nhân nữa khiến khách hàng có thiện cảm với vật liệu gỗ nhựa là vì chi phí của nó thấp hơn so với các loại gỗ tự nhiên, quá trình thi công, lắp đặt cũng nhanh gọn và dễ dàng hơn. Cùng xem ảnh một số công trình thi công hàng rào gỗ đẹp của TecWood:

hang-rao-go-nhua-tecwood-2 hang-rao-go-nhua-tecwood-4 hang-rao-go-nhua-tecwood-3

Xem thêm: Lam gỗ ngoài trời