Chính sách đại lý

  • 0 Bình luận
  • 28 Tháng Mười 2016

Lời đầu tiên Công ty sàn gỗ Kiến Tâm xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng/Quý đối tác đã và đang sử dụng sàn gỗ ngoài trời TecWood, đã luôn đồng hành và ủng hộ Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ngay từ những ngày đầu thành lập gầy dựng nên thương hiệu gỗ nhựa TecWood, Kiến Tâm luôn nỗ lực hết mình và cố gắng không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường cung cấp sàn gỗ. Với quyết tâm xây dựng một hệ thống đại lý, cộng tác viên rộng khắp trên các tỉnh thành toàn quốc, xây dựng nên phương châm “Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi”.

Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý, đội ngũ cộng tác viên của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm:

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN KÊNH ĐẠI LÝ SÀN GỖ NGOÀI TRỜI.

  • Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở các thỏa thuận ban dầu về sự hợp tác và chia sẻ.
  • Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả đôi bên.
  • Thường xuyên trao đổi thông tin về thị trường và hổ trợ lẫn nhau kịp thời, nhanh chóng.
  • Chính sách hỗ trợ giữa các đại lý luôn công bằng và hợp lý.

CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH DÀNH CHO ĐẠI LÝ.

  • Phần trăm chiết khấu mua hàng định kỳ:

Dựa vào doanh số bán hàng cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được nhận chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của sàn gỗ TecWood.

Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng các khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận của hợp đồng.

Chính sách chiết khấu này hoàn toàn độc lập và được tiến hành cùng lúcvới các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ TecWood .

  • Chính sách giá, bảo vệ giá sàn gỗ TecWood:

» Giá mua sàn gỗ TecWood:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các thỏa thuận khác trên hợp đồng, Quý đại lý, cộng tác viên sẽ được hưởng các chính sách về giá theo đúng thông báo, thỏa thuận ban đầu của TecWood. Chính sách giá sàn gỗ tốt nhất được cung cấp, tạo dựng nhằm đảm bảo sự tiêu thụ và lợi nhuận cho Quý đại lý trên thị trường.

» Bảo vệ giá:

Trong trường hợp sàn gỗ TecWood của Công ty Kiến Tâm giảm giá bán, Quý đại lý vẫn được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn lại trong kho.

Việc bảo vệ giá của TecWood dành cho các đại lý, chỉ áp dụng cho các loại mặt hàng có hóa đơn nhập hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm với nhiều chiến lược marketing và PR sẽ giúp đại lý quảng bá thương hiệu, sản phẩm sàn gỗ TecWood trên 64 tỉnh thành toàn quốc, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Khi khách hàng liên hệ đến Kiên Tâm yêu cầu lắp đặt sàn gỗ tại tỉnh thành mà đại lý đang quản lý, Kiến Tâm sẽ chuyển nhượng khách hàng, hổ trợ đại lý bán hàng đạt doanh số, chỉ tiêu đưa ra và nhận những chiết khấu, ưu đãi từ Kiến Tâm nâng cao lợi nhuận bán hàng của mình.

Mọi thông tin thắc mắc về chính sách đại lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD – TTNT KIẾN TÂM

Address:  18B, Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Phone:    083.925.3583. Hot line:  0929.395.679

Email:     tecwood.vn@gmail.com

Website: http://sangochiunuoc.com

Để lại bình luận