Có nên mua sàn gỗ tự nhiên giá rẻ?

  • 0 Bình luận
  • 28 Tháng Ba 2017

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là loại vật liệu trang trí được nhiều đơn vị rao bán trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có nên mua sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hay không?, vẫn còn là điều mà chúng ta phải xem xét và cân nhắc, tránh mua phải loại sàn gỗ kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ không gian sống, nhà ở hay công trình, dự án của mình.

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng: tại sao sàn gỗ tự nhiên được cho loại vật liệu cao cấp, làm từ loại gỗ quý hiếm nhưng lại có giá thành rẻ. Và liệu đây có phải là một sự lừa lộc hay dối trá gì không?

co-nen-mua-san-go-tu-nhien-gia-re-3

Chúng tôi thấu hiểu những nỗi băn khoăn và thắc mắc của Quý vị. Sau đây, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích cụ thể về dòng vật liệu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ bao gồm mẫu mã, giá thành, chất lượng…, từ đây giúp khách hàng có được chọn lựa tốt nhất cho công trình, dự án của mình.

Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Sàn gỗ tự nhiên là loại ván sàn được tạo ra từ các loại gỗ tự nhiên thiên nhiên, trải qua quá trình gia công, chế biến bằng các máy móc công nghiệp hiện đại, sàn gỗ được tạo ra có màu sắc đẹp, hình dáng độc đáo, sử dụng trong lót sàn trang trí không gian nhà phố, biệt thự hay chung cư cao cấp khá hiệu quả.

co-nen-mua-san-go-tu-nhien-gia-re-2

Sàn gỗ tự nhiên được nhà sản xuất sử dụng từ những loại gỗ lâu năm, cứng, có khả năng chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… khá ổn định. Trước đây, để làm sàn gỗ người ta thường sử dụng  những loại gỗ quý như gỗ gõ, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ căm xe lào, gỗ chò chỉ… vì những loại này có chất lượng tốt, sử dụng làm ván lót sàn sẽ bền và đạt thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, vì được làm từ gỗ quý nên giá sàn gỗ tự nhiên có giá thành rất cao, đồng thời thẩm mỹ còn kém do áp dụng kỹ thuật gia công lạc hậu xưa cũ.

co-nen-mua-san-go-tu-nhien-gia-re-4

Ngày nay, bằng những kỷ thuật tiên tiến, hiện đại sự kết hợp giữa tinh hoa óc sáng tạo của con người kết hợp với máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biến, các công ty sàn gỗ ngoài trời đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và nhờ thế mà sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

co-nen-mua-san-go-tu-nhien-gia-re-5

Có nên mua sàn gỗ tự nhiên giá rẻ?

Nhờ sự hổ trợ đắc lực của các máy móc công nghệ hiện đại, đã giúp giảm khá nhiều chi phí về nhân công, nhiên liệu, cùng nhiều chi phí dịch vụ khác. Trong đó, thay vì 1 tháng người ta mới tạo ra 1 đơn hàng sàn gỗ tự nhiên thì nay trong vòng nửa tháng họ đã có thể tạo ra được đơn hàng rồi. Nhờ những thay đổi tích cực này mà sàn gỗ tự nhiên hiện nay có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

co-nen-mua-san-go-tu-nhien-gia-re-1

Qua đây, chúng ta có thể chứng minh được rằng, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ không ảnh hưởng gì đến chất lượng của nó mà chỉ là những chi phí tạo ra nó được giảm xuống thì giá thành tương ứng cũng được giảm xuống mà thôi.

Xem thêm tin tức về sàn gỗ siêu chịu nước tại: http://sangosieuchiunuoc.com.

co-nen-mua-san-go-tu-nhien-gia-re-6

Với sự phân tích cụ thể, chi tiết ở trên chắc hẳn quý khách đã tự trả lời được cho mình câu hỏi: Có nên mua sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, rồi đúng không? Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dòng vật liệu này, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, sangochiunuoc.com sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn có được chọn lựa tốt nhất cho không gian của mình.

Để lại bình luận