Nơi thi công sàn gỗ ngoài trời uy tín

  • 0 Bình luận
  • 16 Tháng Sáu 2017

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu xanh thân thiện môi trường vì không chứa chất phụ gia, hóa chất độc hại. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên có khả năng thích nghi với môi trường tốt.

Ngày nay người ta thường dùng sàn gỗ ngoài trời làm lam che nắng khá nhiều. Vì lam che nắng không chỉ che nắng, che mưa mà còn giúp điều hòa nhiệt độ trong phòng khá tốt.

Không những thế, người ta còn ứng dụng sàn gỗ ngoài trời cho nhiều hạng mục thi công ngoại thất khác như: lót sàn hồ bơi, sàn sân vườn, sàn ban công,…

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-1

Thi công sàn gỗ ngoài trời cho nhà ở hiện đại.

Tìm hiểu nơi thi công sàn gỗ ngoài trời uy tín hiện nay.

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-7

Công trình tham khảo thi công sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi.

Chất lượng là thế, lại đa dạng và có tính ứng dụng cao. Vậy nên, người ta không ngừng tìm kiếm nơi thi công sàn ngoài trời uy tín để giúp họ có một không gian tươi mới, thân thiện với môi trường, nhưng cũng không kém phần sang trọng, thời thượng.

Nơi thi công sàn gỗ ngoài trời thì nhiều vô số kể. Nhưng nếu xét độ uy tín, có kinh nghiệm, tay nghề cao thì tiêu biểu vẫn là thương hiệu quen thuộc công ty chuyên cung cấp, thi công sàn gỗ TecWood.

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-3

Ảnh minh họa thi công sàn gỗ ngoài trời.

Sở dĩ người ta tin tưởng và lựa chọn TecWood vì các mẫu thiết kế sàn gỗ nhựa khá đa dạng, phong phú, phù hợp với cả không gian ngoại thất lẫn nội thất. Chưa kể thời gian thi công sàn gỗ ngoài trời cao cấp vô cùng nhanh chóng và sau khi thi công xong, thì luôn mang đến điểm nhấn hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà.

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-6

Đối với sàn gỗ nhựa công nghiệp của công ty TecWood, bạn chỉ cần thiết kế, thi công sàn gỗ một lần là có thể sử dụng lâu dài. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa, bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho công trình.

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-8

Giới thiệu sơ lược các phụ kiện đi kèm khi thi công sàn gỗ ngoài trời

Vì việc thi công, lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời cũng không quá phức tạp. Nên bên cạnh việc tìm kiếm nơi thi công sàn gỗ ngoài trời uy tín, người ta còn tự lắp đặt, thiết kế cho không gian nhà của mình. Vậy nên, tôi xin chia sẻ thêm về các loại phụ kiện thường dùng trong quá trình thi công để giúp những ai còn đang thắc mắc: “thi công sàn gỗ ngoài trời cần những phụ kiện gì” có thể tự lắp đặt hoàn chỉnh, đẹp mắt.

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-5

Khi thi công sàn gỗ, người ta thường dùng các phụ kiện bắt buộc như: chốt kết nối sàn gỗ, lớp lót sàn, thanh đà gỗ nhựa, nẹp kết thúc sàn và một số phụ kiện khác như: ốc, đinh, vít, máy khoan, máy cắt gỗ…

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-4

noi-thi-cong-san-go-ngoai-troi-uy-tin-2

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết được địa điểm thi công sàn gỗ ngoài trời uy tín, cũng như các phụ kiện cần thiết khi tự thi công cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần chia sẻ hay hướng dẫn các quy trình thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời cụ thể, bạn có thể gọi tới hotline: 0929.39.5679

 

Để lại bình luận