Dự án Vincom Đồng Khởi, Quận 1

  • 0 Bình luận
  • 07 Tháng Mười Một 2016
sàn gỗ cao cấp

Dự án Vincom Đồng Khởi, Quận 1 với hạng mục lót sàn cho không gian hồ bơi được thực hiện bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Với vị thế và quy mô có được hiện tại của Vincom Đồng Khởi, đòi hỏi hạng mục cần thiết kế phải thể hiện được sự độc đáo, tinh tế, sang trọng trong từng mẫu sàn gỗ lắp đặt lót ván sàn. Được chủ đầu tư chọn tông màu cedar vàng nắng, sàn gỗ dưới ánh nắng rực rỡ chiếu xuống từ mặt trời, hòa quyện một cách hài hòa, đầy tinh tế với sàn gỗ ngoài trời TecWood đã mang đến một mảng màu vô cùng ấn tượng cho cả không gian sân thượng Vincom, Đồng Khởi.

Với tổng diện tích hơn 3000m2, dự án được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong việc lót ván sàn gỗ nhựa TecWood. Nhờ trình độ chuyên môn cao nên mọi chi tiết kỹ thuật đều được thực hiện khá chuẩn và sắc nét mang lại hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư thực hiện dự án này.

Dưới đây là một số hình ảnh sau khi hoàn thiện thi công, lắp đặt ván sàn ngoài trời TecWood cho dự án Vincom, Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Để lại bình luận