Giá sàn gỗ ngoài trời

  • 0 Bình luận
  • 12 Tháng Mười Một 2016
gia-san-go-ngoai-troi-6

Giá sàn gỗ ngoài trời được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, nhằm mang đến cho khách hàng thông tin đầy đủ về loại sàn gỗ ngoài trời sử dụng trong thi công, lắp đặt sàn nhà, thi công thiết kế hạng mục như làm hàng rào, lan can, làm giàn hoa, ốp trần, tường hay ốp bồn hoa… Khi đã có giá thành vật liệu trong tay, khách hàng sẽ dễ dàng tính toán được mức chi phí tổng thể mà mình cần phải bỏ ra để thực hiện công trình của mình. Từ đó, có thể tối ưu chi phí một cách tốt nhất, tránh tình trạng lãng phí do sử dụng vào những trường hợp phát sinh không mong muốn.

gia-san-go-ngoai-troi-1

Sàn gỗ ngoài trời TecWood là loại vật liệu gỗ nhựa được làm từ sự phối hợp độc đáo giữa bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp, cùng một số chất phụ gia, tạo màu khác. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất Nhật Bản. Với đất nước mà họ luôn đặt vấn đề chất lượng, vật liệu xanh lên hàng đầu thì sàn gỗ TecWood chính là thành phẩm tuyệt vời nhất, tích hợp những tinh hoa dân tộc mà Nhật Bản mang lại cho thế giới trong lĩnh vực trang trí không gian nội, ngoại thất.

gia-san-go-ngoai-troi-5

Sàn gỗ ngoài trời TecWood hiện nay đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sự đa dạng của vật liệu sẽ giúp khách hàng tạo ra những không gian ngoại thất ấn tượng, độc đáo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cũng vì thế mà tính thẩm mỹ của công trình cũng trở nên cao hơn.
Trước đây, khi sử dụng các loại vật liệu gỗ lót sàn truyền thống, khách hàng thường khá lo lắng khi thời tiết nồm ẩm dễ khiến cho sàn gỗ bị ẩm mốc, mối mọt… Vì vậy, việc ứng dụng gỗ nhựa TecWood vào trang trí các không gian ngoài trời được xem như là một giải pháp tương lai cứu cánh cho tình trạng hư hại, xuống cấp nghiêm trọng của sàn gỗ trong thời gian ngắn. Dòng sản phẩm sàn gỗ TecWood mang đến những không gian vững bền theo thời gian.

gia-san-go-ngoai-troi-2

Bàn về giá sàn gỗ TecWood. Vì là loại sản phẩm được Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhập khẩu trực tiếp nên so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, sàn gỗ chịu nước thương hiệu TecWood có giá mềm hơn, cùng nhiều chính sách bao gồm, hổ trợ tốt nhất cho khách hàng. Giá sàn gỗ cùng loại cao hơn không có nghĩa là sản phẩm chất lượng hơn mà  là nó được bán từ cơ sở phân phối cấp 2, nghĩa là dưới đơn vị cung cấp chính tại cùng một tỉnh thành phố. Để có thể mua được giá sàn gỗ ngoài trời hợp lý, chất lượng tốt, khách hàng nên liên hệ với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để được tư vấn về giá trước khi chọn mua sản phẩm từ các đơn vị khác.

gia-san-go-ngoai-troi-3

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm là công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ. Trong nhiều năm qua, theo những thống kê thu thập được, công ty sàn gỗ này luôn lot top cao do người tiêu dùng bình chọn, về việc có sản phẩm sàn gỗ nhựa cao cấp được tiêu thụ nhiều nhất cũng như chất lượng dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa tốt nhất.

gia-san-go-ngoai-troi-4

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gỗ nhựa ngoài trời, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn, báo giá sàn gỗ, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho hoạt động cải thiện không gian công trình, dự án của mình.

Để lại bình luận