Về Chúng Tôi

sàn gỗ chịu nước
Giới thiệu sàn gỗ chịu nước

Công Ty TNHH XD-TTNT Kiến Tâm được thành lập vào năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ nhựa nhập khẩu có đầy đủ chủng loại, kích thước và mẫu mã…Cùng những thành quả đã đạt được, hiện tại Chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh sàn gỗ thương hiệu TecWood có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài các loại gỗ nhựa với mẫu mã truyền thống, Chúng tôi nhận thức được nhu cầu về cái đẹp, thẩm mỹ phong phú, chất lượng vượt trội của thị trường đang ngày một tăng cao, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và mới mẻ của khách hàng, đặc biệt là các công ty thiết kế và trang trí nội, ngoại thất, công ty xây dựng, Kiến Tâm đã mở rộng kinh doanh luôn nhập về những mẫu hàng gỗ nhựa độc đáo, khác biệt, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí không gian ngôi nhà thân yêu của mình.

Với phương châm lấy uy tín làm đầu, Công ty sàn gỗ Kiến Tâm luôn đảm bảo chất lượng trong từng kiện gỗ trên mỗi container. Bởi lợi thế của Công ty chúng tôi là sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu rõ về loại mặt hàng gỗ nhựa, cùng nhiều mối quan hệ thân thiết với các đơn vị cung cấp sàn gỗ chất lượng hàng đầu từ nước xuất khẩu nên Kiến Tâm có thể cung cấp cho khách hàng với số lượng và chất lượng luôn luôn ổn định và đảm bảo.

Để không phụ lòng tin yêu, mến mộ và sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trong thời gian qua, Công Ty TNHH XD-TTNT Kiến Tâm, chúng tôi đã nổ lực hết sức mình, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện từng ngày với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và trở thành nhà cung cấp gỗ nhựa nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm làm việc của Công Ty TNHH XD-TTNT Kiến Tâm:

+ Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Mới lạ.
+ Phong cách làm việc nhanh chóng, có logic.
+ Chú trọng đến lợi ích thực sự cho người tiêu dùng.
+ Mang đến vẻ đẹp Tự nhiên – Sang trọng – Chất lượng cho mọi không gian nội, ngoại thất công trình, dự án.

CÔNG TY TNHH XD – TTNT KIẾN TÂM
(Kien Tam Construction Interior – Decoration Company Limited)

Số ĐKKD: 0309113351 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM
Địa chỉ: 27 Đường số 07, Phường 4, Quận 4, Tp. HCM
Văn phòng đại diện: 18B, Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 08 – 6672 5912 – 08 3925 3583
Fax: 08 – 6261 5163 – 08 3925 3593
Email: TecWood.vn@gmail.com
Website: wWw.sangochiunuoc.com – wWw.tecwoodoutdoorfloor.com

  • Đánh giá chung về công ty sàn gỗ Tecwood