Gỗ nhựa ngoài trời

  • 0 Bình luận
  • 12 Tháng Mười Một 2016
go-nhua-ngoai-troi-tecwood-4

Gỗ nhựa ngoài trời là loại vật liệu được chế tạo từ sự kết hợp tinh tế của bột gỗ tự nhiên truyền thống và bột nhựa tổng hợp WPC. Sản phẩm sản xuất từ công nghệ hiện đại của đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt và chuẩn mực trong từng centimét, gỗ nhựa mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị về các thuộc tính, cũng như sự đa dạng phong phú trong mỗi chức năng, công dụng mà nó mang về.

go-nhua-ngoai-troi-tecwood-1

Thông thường, vật liệu sàn gỗ ngoài trời giá rẻ được ứng dụng vào thi công các hạng mục như lót sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng, ban công, làm lan can hàng rào, làm giàn hoa leo (pergola), ốp trần, tường, ốp bồn hoa gỗ nhựa TecWood… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng cho các các hạng mục nội thất như làm tủ kệ, làm giá sách, trang trí tiểu cảnh… mang đến một không gian với nhiều nét thẩm mỹ tinh tế, độc đáo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặt biệt, khi sống trong một không gian, đầy ấp những cái đẹp giúp giải tỏa những áp lực từ công việc, cuộc sống, bạn sẽ thấy mọi thứ đều thật đơn giản và nhẹ nhàng.

go-nhua-ngoai-troi-tecwood-2

Sàn nhựa giả gỗ so với loại sàn gỗ tự nhiên có nhiều đặc tính nổi bật hơn nhiều cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Về thẩm mỹ, gỗ nhựa thương TecWood, nếu nhìn bằng mắt thường không có gì khác biệt với các vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, thật đến 100%. Về chất lượng, gỗ nhựa ngoài trời TecWood tuyệt vời hơn nhiều ở các đặc tính như:

go-nhua-ngoai-troi-tecwood-3

  • Gỗ nhựa có thể chịu được nước, ngâm lâu trong nước mà không bị ảnh hưởng gì về chất lượng. Khi gặp môi trường ẩm ướt, người tiêu dùng cũng không hề lo lắng đến việc nó sẽ bị ảnh hưởng như thế nào như khi bạn sử dụng các loại vật liệu gỗ khác như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp
  • Không cong vênh, co ngót khi nhiệt độ môi trường thay đổi, giãn nở vì nhiệt thấp. Dòng sản phẩm gỗ nhựa lót sàn TecWood mang đến những không gian sang trọng và hiện đại.
  • Khả năng chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong thi công, lắp đặt hoàn thiện.
  • Với thiết kế các vân trên bề mặt gây chống trơn trượt cho người sử dụng.
  • Tuổi thọ của công trình sẽ nâng cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng vật liệu khác. Có thể tăng vài năm hay thậm chí là vài chục năm. Đây là một giải pháp tiết kiệm tuyệt vời đối với mỗi doanh nghiệp, gia đình hay một cá nhân.
  • Thân thiện với cả môi trường và con người. Cấu tạo thành phần các chất tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn bước vào một không gian ngoại thất bằng gỗ bởi sự gần gũi với thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi ở trong không gian này.

go-nhua-ngoai-troi-tecwood-4

Với những đặc tính vượt trội nêu trên, sàn gỗ chịu nước TecWood trở thành sản phẩm không chỉ thay thế cho sàn gỗ tự nhiên, mà nhiều loại sản phẩm sử dụng thiết kế, trang trí cùng chức năng khác. Càng tuyệt vời hơn, khi sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood có giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

go-nhua-ngoai-troi-tecwood-5

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những mẫu gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ thương hiệu TecWood chất lượng nhất cho không gian ngôi nhà thân yêu của mình.

Để lại bình luận