Gỗ nhựa TecWood làm giàn hoa

  • 0 Bình luận
  • 10 Tháng Mười Một 2016
go-nhua-tecwood-lam-gian-hoa

Gỗ nhựa TecWood làm giàn hoa (pergola) là hạng mục thi công được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí không gian sân vườn, sân thượng, hồ bơi, ngoại thất. Với mong muốn mang thiên nhiên cuộc sống với không gian sống, giàn hoa leo gỗ nhựa chính là thiết kế mới, sáng tạo mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm vui chơi giải trí…

Sàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood với dòng sản phẩm thanh lam nhựa giả gỗ khi được kết hợp lại, qua bàn tay chế tạo tuyệt vời của đội ngũ thợ thi công TecWood tạo thành vật dụng trang trí khá bắt mắt. Giàn hoa với 4 thanh cột trụ đỡ, cũng những thanh ván gác ngang, song song với nhau, cùng tông màu hài hòa, nhã nhặn kết hợp với sắc xanh của lá, sắc đỏ, vàng của hoa. Trông chúng như một vườn hoa trên thiên đàng được thần tiên dâng tặng xuống trần gian và bạn thật may mắn khi sở hữu được chúng trong khuôn viên ngôi nhà thân yêu của mình.

Đặc tính của gỗ nhựa làm giàn hoa thương hiệu TecWood:

  • Gỗ nhựa làm giàn hoa là thanh lam có quy cách kỹ thuật khá độc đáo.
  • Gỗ nhựa chịu nước tốt nên dù thiết kế ngoài trời cũng không làm giảm chất lượng, độ bền của nó.
  • Gỗ nhựa không cong vênh, co ngót qua một quá trình sử dụng.
  • Nhựa giả gỗ có thể giữ màu tốt, khó phai dù đã sử dụng một thời gian dài.
  • Gỗ nhựa TecWood chịu lực tốt.
  • Đặc biệt, với thành phần cấu tạo chứa chất chống tia tử ngoại, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Mẫu mã giống gỗ tự nhiên nên rất thân thiện môi trường.

Sử dụng gỗ nhựa thương hiệu TecWood làm giàn hoa leo là một ứng dụng mới, sáng tạo, độc đáo bổ trợ cho không sống trở nên hiện đại, tươi mới đón chào cuộc sống chất lượng, tràn ngập niềm vui. Trở về nhà, sau thời gian học tập, làm việc áp lực, bạn thả mình dưới chiếc ghế mây, ngước nhìn những bông hoa đang nở rộ, len lỏi bên những tán lá xanh ngát. Một cơn gió nhẹ thoáng qua làm mỗi thứ cùng run rẩy theo điệu nhạc thiên nhiên, thật thoải mái và dễ chịu biết bao.

Mua gỗ nhựa ngoài trời TecWood để mang đến cho không gian ngôi nhà mình một giàn hoa leo đẹp, bắt mắt, ấn tượng, tạo không gian thư giãn, lặng nhìn cuộc sống sau những tất bật, vội vã của cuộc sống nhé!

Xem thêm: Gỗ nhựa TecWood ốp bồn hoa

Để lại bình luận