Gỗ nhựa TecWood ốp bồn hoa

  • 0 Bình luận
  • 10 Tháng Mười Một 2016
Ốp bồn hoa gỗ nhựa TecWood 6

Gỗ nhựa TecWood ốp bồn hoa – nếu trước đây người ta sử dụng xi măng, đá, nhựa… để làm nên những chậu hoa xinh xắn, dễ thương thì giờ đây với vật liệu sàn nhựa ngoài trời, khách hàng cũng có thể tạo nên những bồn hoa với đẳng cấp mới, sang trọng, tinh tế và bền lâu hơn.

Chậu được sử dụng từ những thanh ván chất liệu nhựa giả gỗ ghép lại với nhau tạo nên những mẫu bồn hoa có kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng khách hàng mà bồn hoa được tạo có kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nhiều loại chậu có kích cỡ lớn vẫn được thực hiện được từ loại chất liệu gỗ TecWood này.

So với các loại chậu thường dùng trước đây, thì gỗ nhựa ngoài trời TecWood ốp bồn hoa có độ bền cao, trải qua thời gian dài sử dụng chậu không bị nứt, vỡ, sứt mẻ hay bạc màu… gây mất thẩm mỹ cho không gian thiết kế. Ngoài ra, với mẫu mã giống hệt như gỗ tự nhiên, chậu hoa nhựa giả gỗ mang lại cảm giác tự nhiên, gần gũi, khiến cho cây cối trồng bên trong như có thêm sự nâng đỡ của mẹ thiên nhiên, để rồi vươn lên, phát triển mạnh mẽ, vượt bật.

  • Sàn gỗ TecWood chịu nước tốt
  • Gỗ nhựa có mức độ giãn nở vì nhiệt thấp
  • Gỗ nhựa ngoài trời  bề mặt trơn, bóng nên không ngại bị dính bẩn
  • Cấu tạo thanh gỗ nhựa đơn giản nên rất dễ dàng lắp đặt hoàn thiện.
  • Hình dạng gỗ nhựa ốp bồn hoa khá giống với gỗ tự nhiên
  • Với thành phần chứa chất chống tia cực tím.

Với những ngôi nhà phố, biệt thự hiện đại, việc sử dụng gỗ nhựa ốp bồn hoa vừa mang đến cho không gian sự sạch sẽ, không bị vương vãi đất ra xung quanh, vừa mang lại nét thẩm mỹ độc đáo cho không gian ngôi nhà. Một cuộc sống thực thụ, tươi vui không thể nào thiếu những thú vui tao nhã như ngắm hoa mỗi buổi sáng, nghe một vài bản nhạc hay, nhẹ nhàng, tâm hồn bạn sẽ được nuôi dưỡng và nâng lên. Từ đó, bạn sẽ chẳng phải chịu nhiều áp lực, bạn vui tươi và trẻ đẹp, thế mới biết, nhiều khi chẳng cần phải sử dụng phương pháp nào để trẻ hóa  cơ thể. Mà chỉ đơn giản là giải phóng tâm hồn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống tinh thần hàng ngày ấy.

Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để mang nhựa giả gỗ TecWood ốp bồn hoa về, mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm: Sàn gỗ lót công viên

Để lại bình luận