Gỗ nhựa TecWood ốp trần

  • 0 Bình luận
  • 09 Tháng Mười Một 2016
go-nhua-tecwood-op-tran

Gỗ nhựa ốp trần thương hiệu TecWood là loại vật liệu sản xuất từ sự kết hợp tinh tế, độc đáo giữa bột gỗ tự nhiên truyền thống và bột nhựa công nghiệp WPC (Wood Plastic Composite), cùng một vài chất phụ gia khác. Dựa trên công nghệ sản xuất tân tiến Nhật Bản nhưng các chi tiết kỹ thuật phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, do bộ phận giám sát sản xuất của Công ty sàn gỗ Kiến Tâm đảm nhận, làm việc tại cơ sở sản xuất chính.

Trần nhà chính là không gian rất nhanh bẩn, bị quấn tơ nhện, hay lá cây từ ngoài vườn nhà bay vào. Tuy nhiên, vì nó khá cao nên việc lau chùi làm sạch trở nên khá khó khăn và tốn nhiều thời gian cho gia chủ. Vậy nên, nhiều gia đình đã sử dụng gỗ nhựa TecWood để ốp trần với mong muốn tạo cho ngôi nhà của mình một không gian ấm cúng hơn, tránh những bụi bẩn không mong muốn vừa mất thẩm mỹ lại vừa tốn thời gian lau chùi, dọn dẹp.

Màu sắc hiện có ở các loại gỗ nhựa ốp trần TecWood là màu cedar, màu wood, màu coffee, màu black. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu các tông màu khác hiện không có trong bộ sản phẩm các loại của TecWood, thì bạn có thể sơn trực tiếp lên bởi gỗ nhựa khá “ăn màu” nên không ngại là màu bị phai hay nhạt đi qua một thời gian sử dụng.

Thuộc tính của gỗ nhựa ốp trần TecWood:

  • Gỗ nhựa ốp trần chịu nước tốt nên không ngại sẽ bị mối mọt,ẩm ướt sau một thời gian sử dụng.
  • Gỗ nhựa có mức độ giãn nở vì nhiệt thấp nên tránh được tình trạng cong vênh, co ngót không mong muốn.
  • Gỗ nhựa ngoài trời có bề mặt trơn, bóng nên không ngại bị dính bẩn mà không thể lau chùi hay làm sạch.
  • Cấu tạo thanh gỗ nhựa ốp trần đơn giản nên rất dễ dàng trong thi công, lắp đặt hoàn thiện.
  • Hình dạng gỗ nhựa ốp trần khá giống với gỗ tự nhiên nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong thiết kế kiến trúc tổng quan cho ngôi nhà.
  • Với thành phần cấu tạo chứa hợp chất chống tia cực tím giúp ngăn những tia độc hại có bức xạ cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên thân yêu trong gia đình bạn.

Khách hàng có nhu cầu muốn ốp trần cho không gian ngôi nhà mình thì vui lòng liên hệ với Kiến Tâm để được tư vấn cụ thể, giao mấu, báo giá cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua gỗ nhựa TecWood ốp trần nhà nhé!

Để lại bình luận