Gỗ nhựa TecWood ốp tường

  • 0 Bình luận
  • 09 Tháng Mười Một 2016
Gỗ nhựa TecWood ốp tường 12

Gỗ nhựa ốp tường là loại vật liệu được ứng dụng vào thi công ốp lát, trang trí các công trình, dự án mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian, giúp chúng trở nên thật ấn tượng và bắt mắt, tránh những tác nhân xấu từ thời tiết, môi trường gây ảnh hưởng đến tổng quan thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Gỗ nhựa ngoài trời ốp tường được sản xuất từ việc sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp WPC, kết hợp tinh tế với chất phụ gia, chất tạo màu theo một tỉ lệ nhất định tạo thành sản phẩm chuyên dùng ốp tường bên trong và ngoài ngôi nhà mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp, sạch sẽ mà rất khó có thể tìm được một loại vật liệu nào thay thế được. Vậy nên, nếu trước kia người ta sử dụng gạch men ốp để ốp tường nhà thì giờ đây với dòng sản phẩm gỗ nhựa TecWood độc đáo, nó đã trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo, nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

Thuộc tính của gỗ nhựa ốp tường TecWood:

  • Gỗ nhựa chịu nước tốt nên không ngại sẽ bị mối mọt,ẩm ướt sau một thời gian sử dụng.
  • Gỗ nhựa có sự giãn nở vì nhiệt ít nên tránh được tình trạng cong vênh, co ngót không mong muốn.
  • Gỗ nhựa ngoài trời có bề mặt trơn, bóng nên không ngại bị dính bẩn mà không thể lau chùi hay làm sạch.
  • Cấu tạo thanh gỗ nhựa ốp tường đơn giản nên rất dễ dàng trong thi công, lắp đặt hoàn thiện.
  • Hình dạng gỗ nhựa ốp tường khá giống với gỗ tự nhiên nên mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong thiết kế kiến trúc.
  • Với thành phần cấu tạo chứa hợp chất chống tia cực tím giúp ngăn những tia độc hại có bức xạ cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang có ý tưởng, mang ngôi nhà của mình đến gần hơn với thiên nhiên cuộc sống thì vật liệu sàn gỗ ngoài trời TecWood sẽ là một gợi ý thú vị, độc đáo mà bạn sẽ có được khi mang về ốp tường cho ngôi nhà thân yêu của mình. Giờ đây, mưa, gió, bụi bẩn chẳng còn là vấn đề khiến bạn phải phiền hà, bận tâm mỗi khi tường nhà bị dính phải, mà không có cách nào làm sạch chúng.

Gỗ nhựa chịu nước ốp tường được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm, nhập khẩu trực tiếp từ công nghệ sản xuất hiện đại Nhật Bản, vật liệu nhựa giả gỗ này dự đoán trong tương lai sẽ trở thành loại vật liệu có thể thay thế tất cả các vật liệu trang trí hiện tại, được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Xem thêm: Gỗ nhựa TecWood ốp trần

Để lại bình luận