Hàng rào gỗ nhựa TecWood

Hàng rào gỗ nhựa hay hàng rào làm bằng gỗ nhựa là mẫu vật liệu thân thiện với môi trường, được nghiên cứu và sản xuất theo phương pháp công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế gỗ tự nhiên trong xây dựng và trang trí ngoại thất, thường được ứng dụng làm hàng rào trang trí sân vườn, quán cafe, khu thương mại, resort, khu nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự, cao ốc…nhằm cải thiện môi trường sống, tạo không gian mở, có tính kết nối và gần gũi với thiên nhiên.

hang-rao-go-nhua-tecwood-3

Hàng rào làm từ gỗ nhựa TecWood thân thiện với môi trường.

Nhờ thành phần nguyên liệu là loại chuyên dùng cho ngoài trời, hàng rào gỗ nhựa TecWood có khả năng thích nghi tốt, bền bỉ trước mọi điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt, chống cháy, chịu va đập tốt, không ẩm mốc, mối mọt, cong vênh là sự lựa chọn tối ưu cho các dự án đô thị, chung cư mới. Đặc biệt hàng rào gỗ nhựa trang trí ngoài trời TecWood có thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, vệ sinh bằng nước và xà phòng.

hang-rao-go-nhua-tecwood-4

Hàng rào gỗ nhựa TecWood có giá thành hợp lý, độ bền cao được sử dụng thay thế gỗ tự nhiên.

Bề mặt những thanh hàng rào gỗ nhựa TecWood được chế tác có độ tinh xảo cao, tạo cảm giác như gỗ thật. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, quy cách, việc sử dụng hàng rào làm bằng gỗ nhựa TecWood không chỉ giúp bạn có thể linh động trong thiết kế mà còn mang đến nhiều gợi ý trang trí sáng tạo, phù hợp với từng công trình, dự án.

hang-rao-go-nhua-tecwood-2

Thanh gỗ nhựa TWS142-Cedar được sử dụng để làm hàng rào gỗ trang trí ngoài trời.

hang-rao-go-nhua-tecwood-1

Hàng rào gỗ nhựa TecWood mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình, dự án.

No products were found matching your selection.