Phụ kiện sàn gỗ tecwood

41

Phụ kiện sàn gỗ TecWood bao gồm: chốt kết nối sàn gỗ, nắp chụp đầu sàn gỗ, ốc vít, keo dán sàn gỗ, máy khoan, máy bắt vít….

Bất cứ sản phẩm nào tạo ra để có được chất lượng sử dụng tốt nhất, cùng thẩm mỹ trang trí hoàn hảo phải cần đến những phụ kiện gắn kết đi kèm. Sàn gỗ TecWood cũng vậy, để có được một công trình, dự án hoàn thiện đẹp mắt cũng rất cần đến phụ kiện sàn gỗ TecWood. Các loại phụ kiện này vừa có tính năng giúp cố định thanh ván sàn khi lắp đặt, vừa có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả hạng mục thiết kế và cuối cùng là hài hòa cho không gian tổng thể của công trình, dự án.

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm nhập khẩu sàn gỗ ngoài trời TecWood, cùng một số phụ kiện như chốt kết nối sàn gỗ, nắp chụp đầu sàn gỗ, nắp chụp đầu lan can, còn ốc vít, keo dán, cùng một số máy móc khác sẽ do các đơn vị uy tín khác cung cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Chúng tôi biết rõ đâu là những phụ kiện tốt nhất giúp mang lại không gian hoàn thiện tuyệt vời nhất cho công trình của mọi khách hàng.

Cũng giống như các sản phẩm TecWood, phụ kiện sàn gỗ TecWood cũng có chất lượng khá ổn định và tốt, được sản xuất theo quy chuẩn và công nghệ hiện đại Nhật Bản, màu sắc hài hòa với loại ván mà khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, với kỹ thuật thi công tiên tiến, các phụ kiện này được bố trị, lắp đặt tại vị trí khá đẹp, do đó không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ chung của nền sàn lót hay ốp các loại thanh lam gỗ nhựa này.

Khi khách hàng chọn lựa loại ván gỗ TecWood hài lòng và ưng ý nhất cho không gian của mình, Kiến Tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn về các loại phụ kiện đi kèm để khách hàng có thể hiểu rõ nhất bản chất thực sự và mối quan hệ gắn kết giữa chúng.

Nhanh tay liên hệ để nhận ngay báo giá và sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp TecWood nhé!

No products were found matching your selection.