Chốt kế nối sàn gỗ

37

Sàn gỗ lót hồ bơi.

Chốt kết nối sàn gỗ TecWood TW38 là loại phụ kiện sàn gỗ được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm – đơn vị nhập khẩu ván sàn gỗ nhựa thương hiệu TecWood uy tín, hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chức năng chính của loại chốt kết nối này là gắn kết các thanh ván sàn lại với nhau bằng khoảng hở giữa hai khe sàn gỗ. Chốt kết nối nằm ở dưới ván sàn nên nếu nhìn ở hạng mục hoàn thiện, bạn khó có thể thấy được chốt kết nối. Do vậy, phụ kiện này không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ chung của không gian lắp đặt sàn gỗ TecWood. Thế nhưng, vì cũng là một bộ phận cấu tạo nên ván sàn nên chốt kết nối cũng cần có chất lượng tốt, độ bền cao, chống chịu được nhiều tác động xấu của thời tiết. Nếu sàn gỗ ngoài trời TecWood có tuổi thọ trên 30 năm thì chốt kết nối cũng phải có được thời hạn sử dụng tương ứng như thế.
Với những yêu cầu khắc khe như vậy, chốt kết nối gỗ nhựa TecWood được đơn vị sản xuất khá chú trọng và quan tâm, sử dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản, phụ kiện được tạo ra đạt mọi quy chuẩn cần thiết và sẵn sàng tạo nên những không gian lót ván sàn tuyệt vời nhất.

Các thông số kỹ thuật của chốt kết nối sàn gỗ TecWood:

Mã Số: TW-38
Quy Cách: 15 x 5 x 38mm
Công nghệ: Nhật bản
Bảo Hành: 10 Năm
Màu sắc: hài hòa với loại ván sàn lắp đặt.
Chất liệu: Gỗ nhựa TecWood
Công dụng: Phụ kiện trong lắp đặt sàn gỗ ngoài trời TecWood.

Đối với loại phụ kiện này thì chốt kết nối TecWood là vật liệu cần thiết, bắt buộc phải sử dụng. Bởi nó là một phần không thể thiếu trong quá trình lắp đặt thành công sàn gỗ ngoài trời cho hạng mục công trình, dự án.
Mọi vấn đề thắc mắc về loại phụ kiện chốt kết nối TecWood sẽ được Công ty sàn gỗ Kiến Tâm tư vấn cụ thể khi khách hàng chọn lựa xong loại sàn gỗ ngoài trời ở mã màu mà mình yêu thích.

No products were found matching your selection.