Nắp chụp đầu sàn gỗ TecWood

1

Nắp chụp đầu sàn gỗ TWN25 là loại phụ kiện sàn gỗ được cung cấp bởi Công ty sàn gỗ Kiến Tâm. Đây là loại vật liệu dùng trong hoàn thiện hạng mục công trình, dự án. Sở dĩ, người ta cần đến loại nắp chụp đầu là vì:

Nắp chụp đầu gỗ nhựa TecWood giúp che lại các khoảng hở phía đầu ván gỗ giúp hạn chế nước mưa, rác, bụi, đất cát hay các vật dụng không mong muốn rơi vào bên trong ván sàn gây ảnh hưởng đến chất lượng của thanh ván qua một thời gian sử dụng.

Nắp chụp đầu sàn gỗ TecWood mang lại nét thẩm mỹ hoàn hảo cho hạng mục thi công. Bởi các khoảng hở, lỗ rỗng theo kỹ thuật chế tạo của ván sàn nếu lắp đặt quay ra ngoài, mặt tiền sẽ khá mất thẩm mỹ. Sử dụng nắp chụp đầu để che lại các hoảng hở này sẽ giúp công trình được đẹp mắt và sang trọng hơn.

Thông số kỹ thuật của loại nắp chụp đầu sàn gỗ TecWood:

Mã số: TWN25
Quy cách: 25 x 140mm
Công nghệ: Nhật bản
Bảo Hành: 10 Năm
Màu sắc: hài hòa với loại ván sàn lắp đặt.
Chất liệu: Gỗ nhựa TecWood
Công dụng: Phụ kiện trong lắp đặt sàn gỗ ngoài trời TecWood.

Tùy vào mỗi hạng mục khác nhau và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà nắp chụp đầu sàn gỗ có được quyết định là sử dụng hay không. Vậy nên, việc sử dụng nó là điều tự do không hề bắt buộc nhưng nếu nó giúp cho hạng mục trang trí của bạn thêm đẹp, thêm sang trọng và đẳng cấp thì chúng ta không phải ngần ngại gì mà không sử dụng nó. Xem thêm thanh đà gỗ nhựa dùng để làm gì?

No products were found matching your selection.