Thanh đà gỗ nhựa TecWood

Thanh đà gỗ nhựa là loại vật liệu cùng với chốt kết nối là một trong số phụ kiện sàn gỗ hổ trợ cho quá trình thi công, lắp đặt hoàn thiện cho hạng mục lót ván sàn ngoài trời. Thanh đà TecWood được nhập khẩu cùng với nhiều loại phụ kiện khác từ Công ty sàn gỗ Kiến Tâm.

Thanh đà gỗ nhựa được sản xuất từ công nghệ hiện đại Nhật Bản, với loại vật liệu bột gỗ tự nhiên và nhựa tổng hợp WPC, qua quá trình ép đùn theo khung cố định tạo nên từ thanh đà đạt quy chuẩn của thương hiệu TecWood, phù hợp với loại ván sàn gỗ nhựa TecWood. Chức năng chính của thanh đà gỗ nhựa TecWood là làm thanh đỡ phía dưới sàn giúp cho việc bắn vít và chốt kết nối cố định cả mảng sàn công trình, dự án thi công.

Thông số kỹ thuật của thanh đà gỗ nhựa TecWood TW30:

Mã Số: TW-30
Quy Cách: 30 x 40 x 2200mm
Công nghệ: Mitsu Japan (Nhật Bản)
Bảo Hành: 10 Năm
Chất liệu: Wood plastic composite
Công dụng: Thanh đà cho sàn gỗ ngoài trời TecWood.

Để hiểu rõ hơn về tính năng độc đáo của loại thanh đà gỗ nhựa này, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi sau khi chọn lựa loại sàn gỗ TecWood phù hợp nhất cho dự án của mình, bộ phận kỹ thuật Kiến Tâm sẽ tư vấn cụ thể từng bộ phận, chi tiết cụ thể cấu tạo nên ván sàn ấn tượng, đẹp mắt cho cả không gian dự án cần lắp đặt, thi công. Xem thêm sản phẩm chốt kết nối sàn gỗ dùng để làm gì?

No products were found matching your selection.