Sàn gỗ lót hotel (khách sạn)

  • 0 Bình luận
  • 10 Tháng Mười Một 2016
san-go-lot-hotel

Sàn gỗ lót hotel, khách sạn là hạng mục thi công được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống khách sạn (hotel) trên toàn quốc. Tại các khu du lịch, thành phố biển nơi mang đến dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu cho người dân từ khắp mọi nơi muốn giảm stress, giảm tải áp lực cuộc sống. Đa phần, họ thường đổi gió bằng cách đi du lịch đến một nơi xa, chọn một khách sạn có hướng view đẹp để xa rời những ồn ào, náo nhiệt, thanh tịnh lại tâm hồn, tư tưởng để khỏe mạnh và phát triển hơn.

Sàn gỗ lót khách sạn là loại gỗ nhựa được tích hợp từ các vật liệu thông minh, dựa trên công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản của thương hiệu TecWood. Sàn gỗ nhựa, ngoài nét thẩm mỹ đem lại độc đáo, nó còn có một chất lượng hoàn hảo đến bất ngờ. Dù ra đời sau sàn gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ ngoài trời TecWood lại có thể thay thế cả gỗ tự nhiên một cách tuyệt vời. Nếu chỉ nhìn bằng mắt, bạn thật khó để có thể nhận ra, đâu là gỗ tự nhiên và đâu là gỗ nhựa tổng hợp WPC sản xuất từ hoạt động công nghiệp hiện đại.

Với việc sử dụng sàn gỗ lót hotel, khách hàng là chủ của những hệ thống này có thể thu hút một lượng khách hàng đến với cơ sở của mình, tăng doanh thu, lợi nhuận chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Các hạng mục có thể thi công từ loại vật liệu gỗ nhựa TecWood tại không gian khách sạn là:

  • Sàn gỗ lót sàn nhà cho khách sạn.
  • Sàn gỗ lót sân thượng, ban công cho khách sạn.
  • Sàn gỗ lót hồ bơi cho hotel.
  • Sàn gỗ lót không gian sân vườn khách sạn.
  • Gỗ nhựa làm giàn hoa leo, lam che nắng…

Ngoài ra còn nhiều hạng mục khác, tùy vào khả năng sáng tạo của gia chủ hay ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư mà không gian khách sạn (hotel) trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Chỉ với loại vật liệu gỗ nhựa hiện đại là bạn đã có thể hô biến không gian khách sạn của mình trở nên thật nổi bật, tạo trải nghiệm mới thú vị hơn cho khách hàng khi đến với hệ thống khách sạn cao cấp này. Vậy, thì bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với Công ty sàn gỗ Kiến Tâm để sở hữu nhưng mẫu ván sàn bắt mắt và ấn tượng nhất.

Để lại bình luận