Sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp thương hiệu TecWood là loại sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế của gỗ tự nhiên và nhựa tổng hợp WPC (Wood Plastic Composite). Sàn gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản (Janpan), sau đó nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam và cung cấp thi công, lắp đặt cho các công trình, dự án.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood sản xuất ra từ việc sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ tự nhiên truyền thống, cùng một số chất phụ gia, tạo màu khác, qua quá trình ép đùn và phun đúc hiện đại cùng một số khâu điều chỉnh kích thước chuẩn đã cho ra dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời chất lượng cao. Sản phẩm không chứa keo, hoàn toàn phụ thuộc vào lực ép nên không chứa các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sàn gỗ được sử dụng trong trang trí không gian nội, ngoại thất ngôi nhà với các công năng độc đáo như lót sàn hồ bơi, lót sàn sân vườn, sân thượng, cầu cảng, làm lam che nắng, làm lan can hàng rào, giàn hoa leo (pergola), ốp trần, tường, ốp bồn hoa gỗ nhựa TecWood…. Sàn gỗ ngoài trời cao cấp TecWood ra đời là một sự thay thế tuyệt vời cho các thiết kế bằng sàn gỗ tự nhiên, vốn đã bị khai thác một cách quá mức gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng đến môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho không gian ngôi nhà, công trình, dự án của mình một loại vật liệu mới, hoàn hảo thì sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm như thế, hoàn toàn phù hợp, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Showing all 6 results