Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

sàn gỗ ngoài trờiSàn gỗ nhựa ngoài trời TecWood.

Sàn gỗ ngoài trời là loại sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế của gỗ tự nhiên và nhựa tổng hợp WPC (Wood Plastic Composite). Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản (Janpan). Sau đó nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam và cung cấp trên toàn quốc. Kèm theo thi công, lắp đặt các công trình và dự án.

Sàn gỗ TecWood được sản xuất ra từ việc sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ tự nhiên. Kết hợp với một số chất phụ gia, tạo màu khác. Qua một quá trình ép đùn và phun đúc hiện đại cùng một số khâu điều chỉnh kích thước chuẩn. Đã cho ra dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời TecWood chất lượng cao. Sản phẩm không chứa keo hay chất độc hại vì hoàn toàn phụ thuộc vào lực ép. Vì vậy sàn gỗ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng với các công trình ngoài trời như: hồ bơi, sân vườn, hàng rào,… Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ ra đời là một sự thay thế tuyệt vời cho các thiết kế bằng sàn gỗ tự nhiên. Vì gỗ tự nhiên vốn đã bị khai thác quá mức gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng đến môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm trang trí không gian nội ngoại thất. Cho các ngôi nhà, công trình, dự án của mình thì hãy đến với sàn gỗ ngoài trời TecWood hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Showing all 9 results