TWE80-cedar
TWE80-coffee

Lam gỗ nhựa TecWood TWE80

3.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 khách hàng đánh giá)

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWE80 là loại vật liệu được sản xuất dựa trên công nghệ kết hợp bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp, cùng một số chất phụ gia, tạo màu khác tạo nên sản phẩm chất lượng, có độ bền cao sử dụng trong nhiều hạng mục trang trí không gian nội, ngoại thất nhà phố, biệt thự, quán cafe, resort, khu vui chơi giải trí….

 • Mã Số: TWE80.
 • Quy Cách: 80 x 200 x 2200mm.
 • Màu sắc gồm: màu Wood, màu Cedar, màu Coffee, màu Black.
 • Công nghệ: Mitsu Japan.
 • Bảo Hành: 10 Năm.
 • Chất liệu: Wood Plastic Composite.
 • Công dụng: Lam trang trí cho không gian nội ngoại thất như làm lan can, hàng rào, giàn phơi, giàn hoa leo, lam che nắng…

Đặc tính vượt trội của thanh lam gỗ nhựa TecWood TWE80: lam gỗ nhựa có khả năng chịu nước, chống thấm nước tốt, không mối mọt, cong vênh, co ngót, dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, có khả năng kháng tia UV bảo vệ sức khỏe người sử dụng, không chứa hóa chất độc hại, mẫu mã thanh lam giống với gỗ tự nhiên, hình dạng luôn ổn định, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam. Ngoài ra, thanh lam gỗ nhựa TecWood còn nhiều màu sắc đa dạng và phong phú, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn trong trang trí không gian nội, ngoại thất công trình, dự án của mình.

Mô tả

Thanh lam gỗ nhựa TecWood TWE80 là loại sản phẩm chuyên dùng trong thiết kế các hạng mục trang trí nội, ngoại thất, làm đẹp cho không gian ngôi nhà, nâng tầm đẳng cấp, tăng tính sang chảnh và nhất là mang đến một diện mạo mới cho không gian thiết kế công trình, dự án.

thanh-lam-go-nhua-tecwood-twe80-cedar-1

Làm giàn lam che nắng độc đáo từ thanh lam gỗ nhựa TWE80

Thanh lam gỗ nhựa là thanh ván chất liệu gỗ nhựa, rỗng ở giữa tạo thành nhiều rãnh giúp cho việc thoát nước dễ dàng hay giãn nở đôi chút do ảnh hưởng tác động thời tiết nhưng không biến đổi về thẩm mỹ mặt bằng chung của không gian lắp đặt. Với cấu tạo đặt biệt này, thanh lam gỗ nhựa TWE80 được sử dụng trong trang trí các hạng mục như:

 • Thanh lam gỗ nhựa TWE80 làm lan can, hàng rào.
 • Thanh lam gỗ nhựa TWE80 làm giàn hoa, giàn pergola.
 • Thanh lam gỗ nhựa TWE80 làm lam che nắng, mái hiên cửa sổ.
 • Thanh lam gỗ nhựa TWE80 có thể sử dụng trang trí một số hạng mục nội thất.

thanh-lam-go-nhua-tecwood-twe80-cedar-2

Lam gỗ nhựa TecWood TWE80 làm lan can, hàng rào ngoài trời.

Ngoài ra, còn nhiều hạng mục trang trí khác có thể sử dụng loại thanh lam TWE80 làm từ gỗ nhựa TecWood. Tùy vào, sở thích và khả năng sáng tạo của từng gia chủ mà có thể kiến tạo nên những không gian mới lạ, độc đáo khác nhau.

thanh-lam-go-nhua-tecwood-twe80-cedar-3

Trang trí ban công đẹp ấn tượng nhờ sử dụng thanh lam TecWood TWE80

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt thực tế sử dụng thanh lam TecWood TWE80 mà Kiến Tâm đã thực hiện, xin chia sẻ đến khách hàng, giúp khách hàng có thêm nhưng mẫu tham khảo ấn tượng có thể ứng dụng vào không gian hiện tại của mình.

2 lượt đánh giá cho Lam gỗ nhựa TecWood TWE80

Chưa có mục đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Lam gỗ nhựa TecWood TWE80”