Trụ cột gỗ nhựa là gì? Có những loại trụ cột gỗ nhựa nào?

  • 0 Bình luận
  • 21 Tháng Tám 2020
tru-cot-go-nhua-twe100-cedar1555731029_thumb

Một số hạng mục như lan can, hàng rào, giàn pergola gỗ nhựa,… để hoàn thiện cần sử dụng các thanh trụ cột để chống đỡ, nhằm đảm bảo thiết kế hoàn hảo hơn về mặt thẩm mỹ. Vậy trụ cột gỗ nhựa là gì? Và có những loại trụ cột gỗ nhựa nào? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

cong-trinh-duc-khai-tru-cot-twe200-cedar_9

  1. Trụ cột gỗ nhựa là gì?

Trụ cột gỗ nhựa là dòng sản phẩm chuyên dùng cho không gian ngoài trời với các hạng mục như hàng rào, lan can, giàn pergola,… Được biết, trụ cột gỗ nhựa WPC có thành phần gồm bột gỗ, bột nhựa và chất phụ gia với thành phần lần lượt là 50%, 30% và 20%. Bao gồm các chất như chất chống tia cực tím, chất chống oxy hóa, chất ổn định, chất tạo màu, chất chống nấm, chất liên kết, chất gia cố,…

Đặc biệt, bột gỗ để sản xuất thường là gỗ tái chế, gỗ đã qua sử dụng được thu gom từ các nhà máy gỗ, cửa hàng gỗ và các nguồn khác sử dụng gỗ làm nguyên vật liệu cơ bản trong sản xuất. 

Hỗn hợp WPC sau khi thu được, sẽ đem đi ép đùn bằng nhiệt thông qua các khuôn chế tạo riêng và làm mát bằng nước ngay sau đó. Với dây chuyền sản xuất hiện đại của công nghệ Nhật Bản, trụ cột thành phẩm có kết cấu gỗ bền vững, màu sắc đa dạng, có thể chống co giãn, nấm mốc, mối mọt, cách nhiệt, cách âm, chống cháy, không chứa formaldehyde, benzen và các chất có hại khác, không phóng xạ… đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, trụ cột gỗ nhựa còn độ bền cao, cùng khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết môi trường. Theo đó, bạn có thể mài, đóng đinh, khoan và cắt để phù hợp với các thông số kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm cũng khá dễ dàng để vận chuyển, lắp đặt, chi phí lao động thấp nên giá thành hoàn toàn phù hợp với phần lớn người dân hiện nay.

2. Có những loại trụ cột gỗ nhựa nào?

Qua khảo sát, thì Công ty Kiến Tâm hiện là nhà nhập khẩu và phân phối trụ cột gỗ nhựa TecWood uy tín hàng đầu  thị trường hiện nay. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng sau một thời gian lắp đặt. Vậy nên, ở bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số loại trụ cột gỗ nhựa của TecWood để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn:

  • Trụ cột TecWood mã TWR100 quy cách 100x100x3600mm (lõi rỗng hoàn toàn)
  • Trụ cột TecWood mã TWE100 quy cách 100x100x3600mm (lõi rỗng kích thước nhỏ)
  • Trụ cột TecWood mã TWE120 quy cách 120x120x3600mm 
  • Trụ cột TecWood mã TWE150 quy cách 150x150x3600mm
  • Trụ cột TecWood mã TWE200 quy cách 200x200x3200mm

tru-cot-go-nhua-twe100-cedar1555731029_thumb

Lưu ý: Để tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn có thể sử dụng nắp chụp đầu gỗ nhựa cho trụ cột. Theo đó, mỗi trụ cột sẽ có nắp tương ứng, hài hòa.

Dựa vào những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn có thể tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng đến yêu cầu thi công để chọn một loại trụ cột có quy cách phù hợp. Nếu muốn biết chính xác giá bán, bạn có thể truy cập website: https://tecwoodoutdoorfloor.com/tru-cot-go-nhua-tecwood.html hoặc liên hệ đến hotline: 0929 39 5679 (Mr Tâm) để được tư vấn, báo giá, cùng mức chiết khấu ưu đãi, vô cùng hấp dẫn nhé!