Tư vấn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tại HCM

  • 0 Bình luận
  • 08 Tháng Chín 2017

Để có một không gian ngoại thất đẹp sang trọng, hiện đại, bên cạnh việc cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố như mẫu mã, màu sắc, kích thước sàn gỗ ngoài trời khi lựa chọn sàn gỗ thì quá trình thi công, lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cũng vô cùng quan trọng. Do sàn ngoài trời sở hữu tính năng khá nổi bật là chịu áp lực tốt nên có thể sử dụng các máy khoan cắt truyền thống để thi công, thêm vào đó, sàn gỗ nhựa cũng không bị cong vênh, co ngút như gỗ tự nhiên nên việc thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời khá tiện lợi và nhanh chóng.

go-nhua-cao-cap

Lót sàn bằng gỗ nhựa ngoài trời.

san-go-nhua-cao-cap

Sàn gỗ nhựa giúp cho không gian trở nên hài hòa hơn.

san-go-nhua-lot-ban-cong-3

Gỗ nhựa Cedar dễ dàng thi công lắp đặt.

san-go-nhua-lot-ban-cong-4

Tone màu coffe khi thi công sàn gỗ.

san-go-nhua-lot-ban-cong-6

Tư vấn lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời cho nhà ở.

Hiện nay có nhiều cách để lắp đặt sàn ngoài trời như người tiêu dùng tìm đến những đội ngũ, đơn vị thi công uy tín tại HCM hoặc tự mua vật tư về và tự thi công, lắp đặt mà không cần đến bất kỳ đơn vị nào.Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng có khá nhiều người muốn tự thi công nhưng vẫn còn khá lúng túng và chưa nắm rõ những kỹ thuật, yêu cầu cơ bản, điều này có thể sẽ khiến công trình kiến trúc ngoài trời sau khi thi công không đảm bảo được tính thẩm mỹ cao như mong muốn. Vậy nên, qua bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách lắp đặt sàn gỗ ngoài trời. Trước khi bắt đầu thi công, lắp đặt sàn gỗ ngoài trời thì bạn nên chuẩn bị các phụ kiện sàn gỗ liên quan, đi kèm như: chốt kế nối sàn gỗ, thanh đà gỗ nhựa, máy hàn, máy cắt, súng bắn đinh, ốc vít, thước kẻ, bút chì,…

go-nhua-lot-san-ngoai-troi

Sàn gỗ ngoài trời đang được lắp đặt.

Sau khi đã chuẩn bị những dụng cụ cần thiết, bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ vị trí thi công, lót sàn ngoài trời, loại bỏ những bụi bẩn. Nếu bề mặt sàn quá gồ ghề bạn nên sử dụng máy mài để mài những chỗ lồi, bề mặt sàn càng phẳng thì sàn gỗ sẽ càng êm và ổn định.

Tiếp đến, bạn chọn chiều để lắp sàn gỗ nhựa ngoài trời, nên chọn chiều dọc của ván gỗ theo chiều dài của không gian để giúp không gian được đẹp mắt và sang trọng.

Kế đó, bạn sử dụng các thanh đà để nâng bề mặt sàn, các thanh đà gỗ nhựa thường sẽ được bắt song song với nhau, bạn cần lưu ý thật kỹ về khoảng hở giữa các thanh đà. Đây là khoảng hở cần phải có, do sàn gỗ thường xuyên được đặt dưới không gian ngoài trời chịu nhiều tác động nhiệt nên việc tạo một khoảng hở sẽ giúp sàn gỗ nhựa được giãn nở theo một khoảng nhất định.

Khi đã hoàn thành xong bước trên, bạn tiến hành lựa chọn cách lát sàn ngoài trời. Tùy theo chiều dài của không gian cần thi công và chiều dài của ván gỗ, mà bạn có thể lựa chọn cách lát cho phù hợp, để giảm thiểu hao hụt cho ván gỗ. Cuối cùng, bạn tiến hành lắp ván gỗ, bắt vít chốt kết nối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cũng như cách bảo quản sàn gỗ ngoài trời sau khi lắp đặt, bạn có thể liên hệ đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Để lại bình luận